Được cộng đồng fan liên tục “réo tên”, HLV Rita Jensen đã thật sự đứng lớp trong thử thách Master Class của tập 7 The Face Thailand All-Stars. Tất nhiên, sự xuất hiện lần đầu tiên của “hoa hậu thân thiện” khiến các thí sinh vô cùng hào hứng.

Hướng dẫn về phần diễn xuất nhưng chắc HLV Rita cũng không ngờ mình lại đào tạo ra một học viên… vừa lố vừa sến như Hong. Tuy vậy, cô nàng vẫn góp mặt trong Top 3 những thí sinh được giám khảo đánh giá cao nhất

Clip: HLV Rita hướng dẫn các thí sinh The Face Thái mùa 4 khả năng “diễn sâu”.

Bài học mà Rita mang đến cho các thí sinh chính là khả năng tưởng tượng và diễn xuất tự nhiên để vào vai nam - nữ chính trong một TVC quảng cáo sữa tắm. Những thi sinh diễn lố nhất trong phần luyện tập như Prim, Niki hay Jenny cũng phải chịu thua độ sến sẩm của Hong lúc tham gia thử thách.

Đây là lần đầu tiên HLV Sririta Jensen tham gia phần thi Master Class. Đây là lần đầu tiên HLV Sririta Jensen tham gia phần thi Master Class.
Và Hong là thí sinh gây ra nhiều trò cười nhất tập 7. Và Hong là thí sinh gây ra nhiều trò cười nhất tập 7.

Túy Hong đã diễn lố “hết phần thiên hạ” nhưng Sky mới là thí sinh chiến thắng.

Đóng cặp với Joseph, tiếng gọi mà Hong dành cho người yêu khiến người xem… sởn cả da gà. Không chỉ có các đối thủ và host Khun Channon cũng nhại lại phần diễn xuất “over-acting” của Hong.

The Face Thái All-Stars: Diễn lố hết phần thiên hạ, đội Lukkade vẫn thua sát nút trò cưng của Rita

Mỹ nhân Hong lạc giữa rừng hoa…

The Face Thái All-Stars: Diễn lố hết phần thiên hạ, đội Lukkade vẫn thua sát nút trò cưng của Rita

… rồi cất tiếng gọi người yêu Joseph khiến các đối thủ “rợn người”.

The Face Thái All-Stars: Diễn lố hết phần thiên hạ, đội Lukkade vẫn thua sát nút trò cưng của Rita

Joseph không biết giấu mặt đi đâu khi bị cả Khun Channon và dàn thí sinh trêu chọc.

Tuy vậy, sự tự nhiên trong biểu cảm và phần kết hợp ăn ý cùng mỹ nam Joseph cũng khiến Hong lọt vào Top 3 thí sinh xuất sắc nhất thử thách phụ của tập 7. Tuy vậy, người chiến thắng lại là Sky - học trò cưng của “cô giáo” Rita.

Học trò của HLV Rita - Sky là người chiến thắng Master Class của tập 7… Học trò của HLV Rita - Sky là người chiến thắng Master Class của tập 7…
… kéo theo mỹ nam Nick cùng nhận “kim bài miễn tử”. … kéo theo mỹ nam Nick cùng nhận “kim bài miễn tử”.

Là bạn diễn của Sky, hot boy 6 múi Niki của team Cris - Lukkade cũng giành được đặc quyền Safe Zone. Như vậy, dù cho đội có thua cuộc trong thử thách chính thì cả Niki lẫn Sky vẫn an nhiên vì không phải vào phòng loại.