The voice Kids 2018

Thanh Vân: 'Con muốn thi The Voice lớn và làm hoa hậu như chị Minh Tú'

Trần Mỹ DuyênĐăng lúc

Tăng Ngọc Thanh Vân là thí sinh "1 chọn" mặc dù em đã dừng chân sớm tại The voice Kids, thế nhưng với ý chí đam mê của em, Thanh Vân muốn thử sức mình ở những cuộc thi qui mô hơn như The Voice lớn hay ước mơ trở thành một cô hoa hậu như Minh Tú.

Ở tập cuối vòng Đối đầu Giọng Hát Việt Nhí - The Voice Kids 2018, phần trình diễn Đứa bé nhận được hiệu ứng tốt từ khán giả, thậm chí còn leo lên top trending của youtube. Giữa quyết định lựa chọn thí sinh đi tiếp, Thanh Vân bị loại còn Anh Khôi và Minh Chiến tiếp tục chặng đường phía trước.

Khi được hỏi về cảm xúc và quyết định của Bảo Anh, bé Thanh Vân chia sẻ: “Em cảm thấy buồn vì phải xa mọi người, vì ngày nào cũng cùng nhau vui đùa, ăn chung, đến lúc bị loại cũng khóc chung. Sau chương trình em đã học tập được nhiều điều hơn. Em vẫn có buồn nhưng em tôn trọng ý kiến của cô”.

Dừng chân rất sớm tại The Voice Kids, thế nhưng đam mê của Thanh Vân còn hừng hực cháy, em đặt ra quyết tâm phải rèn luyện và cố gắng cho tương lai gần: “Em muốn theo đuổi ước mơ ca hát, vì em muốn được hát, đứng trên sân khấu với ánh đèn lung linh. Em sẽ cố rèn luyện và nỗ lực để sau này có thể sẽ tham gia The Voice lớn”.

Ngoài ca hát Thanh Vân còn có ước mơ trở thành một người giống Minh Tú vì đã có lần em tự ti về màu da của mình cho đến khi thấy thành công của người mẫu Minh Tú, em lấy đó làm động lực: “Em thích chị Minh Tú lắm vì trong nhà em mấy chị ai cũng trắng và xinh có mỗi mình là nâu, nhiều khi cũng buồn lắm. Từ khi em thấy chị Tú, em vô cùng thích, nhìn chị Minh Tú rất mạnh mẽ. Ngoài ra, chị Minh Tú còn giỏi nữa. Mỗi khi nghe chị Minh Tú nói tiếng Anh, em cảm thấy rất hứng thú.”

Thanh Vân không chỉ muốn giỏi giang như Minh Tú mà em còn ấp ủ ước mơ to lớn hơn thế: “Em thấy siêu mẫu Minh Tú thì lại thích thời trang. Từ đó đam mê trong em không ngừng trỗi dậy. Em còn dự định thi hoa hậu như chị Tú nhưng em nghĩ đó chỉ là mơ thôi. Ngoài kia nhiều người xinh lắm nhưng em sẽ cố gắng làm được những thứ em có thể vươn tới ước mơ của mình”.

BÀI VIẾT

Trần Mỹ Duyên