Giải Trí

Lâu ngày gặp lại, Thanh Hằng đã bị Bình Minh hỏi khó: 'Bao giờ lấy chồng?'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Khán giả không khỏi tò mò đến bao giờ Thanh Hằng mới chịu lên xe hoa đây?

Thanh Hằng và Bình Minh được biết đến là 2 trong số những người mẫu đời đầu của làng thời trang Việt Nam. Không chỉ có thời gian tung hoành trên các sàn diễn, Thanh Hằng Và Bình Minh còn là một cặp đôi ăn ý trong các dự án điện ảnh ăn khách.

Lâu ngày gặp lại, Thanh Hằng đã bị Bình Minh hỏi khó: 'Bao giờ lấy chồng?' Ảnh 1

Mới đây nhất, bộ đôi Thanh Hằng và Bình Minh đã bất ngờ có màn hội ngộ khiến khán giả vô cùng thích thú. Cụ thể, trên trang cá nhân của Thanh Hằng đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Bình Minh đậm đà không khí Giáng sinh kèm dòng caption: "Lâu lắm rồi mới gặp lại Bình Minh. Ổng hỏi khi nào lấy chồng? Mình trả lời: lấy ai bây giờ? Và tất nhiên không phải người mà anh biết".

Lâu ngày gặp lại, Thanh Hằng đã bị Bình Minh hỏi khó: 'Bao giờ lấy chồng?' Ảnh 2

Chia sẻ của Thanh Hằng khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú. Bởi đây không phải là lần đầu tiên Thanh Hằng nhắc về chuyện lấy chồng trên mạng xã hội. Trước đó, cô từng chia  sẻ câu chuyện thú vị với người bạn thân Hồ Ngọc Hà: "Chuyện là như vầy: Mình có người bạn, không ai xa lạ chính là cô gái Hà Hồ. Nhân dịp chụp hình chung, bả hỏi mình với giọng điệu đầy hoài nghi “bà tự tay nấu đồ ăn thiệt hả Hằng”. Ủa? Mình có năng khiếu mà mọi người. Chỉ là thường ngày mình làm việc “chính sự” nhiều hơn một chút thôi mà. 

Và thành phẩm hôm nay là bánh bông lan trứng muối với sốt bơ sữa phô mai. Bánh tự nướng, sốt & trứng muối cũng tự làm, chỉ có mua chà bông. Lần sau, tự làm chà bông luôn nha. Tui làm vợ ngon lành nha bà!".

Lâu ngày gặp lại, Thanh Hằng đã bị Bình Minh hỏi khó: 'Bao giờ lấy chồng?' Ảnh 3

Trong khi đó, khán giả cũng không khỏi tò mò đến bao giờ Thanh Hằng mới chịu lên xe hoa để có thể làm "vợ người ta" như những gì đã khẳng định với Hồ Ngọc Hà đây?

Lâu ngày gặp lại, Thanh Hằng đã bị Bình Minh hỏi khó: 'Bao giờ lấy chồng?' Ảnh 4

Xem thêm: Thanh Hằng bất ngờ tiết lộ với Hồ Ngọc Hà về việc sắp trở thành 'vợ người ta'?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN