Giải Trí

Tên sát nhân máu lạnh Hàn Quốc thừa nhận giết hiếp 14 phụ nữ và trẻ em: Vụ án gây chấn động lịch sử!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Kẻ giết người hàng loạt Lee Chun Jae ngoài đời của bộ phim "Hồi ức kẻ sát nhân" thừa nhận sát hại 14 phụ nữ và trẻ em.

Hồi ức kẻ sát nhân thuộc thể loại hình sự, gay cấn do Song Kang HoKim Sang Kyung thủ vai chính. Phim ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào năm 2003, và được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Ký sinh trùng - Bong Joon Ho. Được biết, Hồi ức kẻ sát nhân lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật, dựa trên vụ giết người hàng loạt đầu tiên được ghi nhận ở Hàn Quốc từ năm 1986 đến năm 1991 tại thành phố Hwaseong, tỉnh Gyeonggi.

Tên sát nhân máu lạnh Hàn Quốc thừa nhận giết hiếp 14 phụ nữ và trẻ em: Vụ án gây chấn động lịch sử! Ảnh 1

Vừa ra mắt, phim đã được khán giả và giới phê bình đón nhận nồng nhiệt. Theo đó, Hồi ức kẻ sát nhân mang về nhiều giải thưởng lớn cho cả đạo diễn và nam chính. Sau đó, phim được đem đi trình chiếu tại nhiều liên hoan phim quốc tế danh giá và được các nhà làm phim, phê bình điện ảnh thế giới đánh giá cao. 

Tên sát nhân máu lạnh Hàn Quốc thừa nhận giết hiếp 14 phụ nữ và trẻ em: Vụ án gây chấn động lịch sử! Ảnh 2

Hồi ức kẻ sát nhân lấy bối cảnh năm 1986, một thị trấn nhỏ ở Hàn Quốc trở nên rúng động khi thi thể của một phụ nữ trẻ bị cưỡng hiếp và sát hại được tìm thấy ở gần một cánh đồng. Không lâu sau đó, hàng loạt nạn nhân mới lần lượt xuất hiện, đều là những cô gái trẻ với phương thức thực hiện tội ác tương tự. Điều này dấy lên nghi ngờ rằng đứng sau tất cả là một kẻ sát nhân điên loạn.

Tên sát nhân máu lạnh Hàn Quốc thừa nhận giết hiếp 14 phụ nữ và trẻ em: Vụ án gây chấn động lịch sử! Ảnh 3

Vào ngày 02/11, Lee Chun Jae - kẻ giết người hàng loạt ngoài đời thật trong bộ phim được kể ở trên, đã lộ diện. Hắn xuất hiện với tư cách là nhân chứng cho cả cơ quan công tố và luật sư tại phiên điều trần thứ 9 của vụ án thứ 8 tại Tòa án quận Suwon. Lee Chun Jae khẳng định thêm một nữa trước phiên tòa công khai rằng mình đã phạm mọi tội ác liên quan đến vụ giết người hàng loạt.

Tên sát nhân máu lạnh Hàn Quốc thừa nhận giết hiếp 14 phụ nữ và trẻ em: Vụ án gây chấn động lịch sử! Ảnh 4
Tên sát nhân máu lạnh Hàn Quốc thừa nhận giết hiếp 14 phụ nữ và trẻ em: Vụ án gây chấn động lịch sử! Ảnh 5

Lee Chun Jae khai trước tòa rằng đã sát hại 14 phụ nữ và trẻ em gái ở Hwaseong và Jeonju vào những năm 1980. Đây là lần đầu tiên hắn xuất hiện trước công chúng sau 34 năm kể từ vụ giết người đầu tiên.

Tên sát nhân máu lạnh Hàn Quốc thừa nhận giết hiếp 14 phụ nữ và trẻ em: Vụ án gây chấn động lịch sử! Ảnh 6

Lee Chun Jae bày tỏ cảm xúc của mình vào thời điểm sau khi bị cảnh sát bắt đầu điều tra vào năm ngoái. Hắn nói: "Tôi nghĩ thời của mình đã đến. Tôi không tin rằng những tội ác này sẽ bị chôn vùi mãi mãi". Trong quá trình điều tra, hắn tuyên bố rằng, "Mọi thứ trôi qua trong nháy mắt".

Tên sát nhân máu lạnh Hàn Quốc thừa nhận giết hiếp 14 phụ nữ và trẻ em: Vụ án gây chấn động lịch sử! Ảnh 7

Có thông tin cho rằng Lee Chun Jae đã thú nhận tội lỗi khi cảnh sát đến nhà tù và thẩm vấn hắn dựa trên kết quả xét nghiệm ADN. Tòa án từ chối cho phép chụp ảnh Lee Chun Jae, nói rằng hắ chỉ là nhân chứng, và giới truyền thông không thể chụp ảnh hoặc quay phim vào ngày ra tòa.

Tên sát nhân máu lạnh Hàn Quốc thừa nhận giết hiếp 14 phụ nữ và trẻ em: Vụ án gây chấn động lịch sử! Ảnh 8

Các vụ giết người hàng loạt ở Hwaseong là một loạt các vụ hãm hiếp và giết người xảy ra ở khu vực Hwaseong thuộc tỉnh Gyeonggi trong khoảng thời gian 4 năm 7 tháng từ năm 1986 đến năm 1991. Vụ án này được coi là vụ án giết người hàng loạt khét tiếng nhất trong lịch sử Hàn Quốc.

Tên sát nhân máu lạnh Hàn Quốc thừa nhận giết hiếp 14 phụ nữ và trẻ em: Vụ án gây chấn động lịch sử! Ảnh 9

Hồi ức kẻ sát nhân của đạo diễn Bong Joon Ho dựa trên kẻ giết người hàng loạt này vì thủ phạm đã không bị bắt trong hơn 20 năm cho đến khi Lee Chun Jae bị bắt vào năm 2019.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN