TV Show

Team 'chị đẹp' Bee - Rita thắng 3 lần, kéo cả 3 trò cưng vào chung kết The Face Thailand All-Stars

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Bee Namthip và Rita Jensen đã lập kỷ lục mới tại The Face Thái khi ngoài "ngựa chiến" Tia và Sky, hai chị đẹp còn được chọn cả mỹ nam Joseph vào tập chung kết.

Trải qua một hành trình dài, The Face Thailand mùa 4 vừa phát sóng tập bán kết để tìm ra những gương mặt tranh tài trong đêm thi chung kết. Với phiên bản All-Stars, mỗi đội có 2 thí sinh được HLV lựa chọn. Team chiến thắng trong thử thách ở tập 12 nghiễm nhiên có thêm 1 gương mặt trong trận chiến cuối cùng.

Kỳ tích đã xảy ra khi team “chị đẹp” Bee - Rita chiến thắng lần thứ 3 liên tiếp trong các tập 10 - 11 - 12. Cùng với hai “ngựa chiến” Tia và Sky, mỹ nam Joseph bị loại “oan uổng” trong tập 9 cũng nhận được cơ hội sải bước chân ở vòng Final Walk.

Teaser giới thiệu thử thách trong tập chung kết.

Khi kết quả top 7 đã theo hướng “ai cũng có quà” thì các fan chỉ còn bận tâm đến tập cuối cùng của vì có tin đồn HLV Ploy Chermarn không chịu được áp lực và đã xin rút khỏi cuộc chơi. Bên cạnh thử thách cam go được quay ngoại cảnh, biết đâu việc thí sinh bị loại quay về còn HLV Ploy lại “nghỉ chơi” cũng là chiêu trò hút fan cuối cùng của The Face Thailand All-Stars?

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN