Giải Trí

Năm 2014, Taylor Swift đã tiên đoán được giải thưởng Phụ nữ của năm 2019

Huỳnh Sĩ Phú
Chia sẻ

Saostar - Trong bài phát biểu vào năm 2014 khi nhận được giải thưởng Phụ nữ của năm, Taylor Swift đã đoán được rằng người tiếp theo sẽ chính là Billie Eilish.

Ngược lại dòng thời gian, vào năm 2014, Taylor Swift cho ra mắt album nhạc pop làm chấn động của ngành công nghiệp âm nhạc thế giới và album đã đạp đổ nhiều kỉ lục lớn nhỏ. Những bài hát trong album liên tục gặt hái những thành công nhất định, như Shake It Off, Blank Space, Bad Blood đều đạt tỉ view trên Youtube.

Bìa Album 1989

Với sự thành công đấy, Billboard đã trao cho cô danh hiệu Phụ nữ của năm lần thứ 2. Và trong bài phát biểu lúc nhận giải thưởng danh giá này, giọng ca Shake It Off chia sẻ, “Ngay chính lúc này đây, người phụ nữ của năm trong tương lai của chúng ta đang đâu đấy trong 1 lớp học piano hay đang trong trong 1 dàn hợp xướng nào đấy, và nhiệm vụ của chúng ta là quan tâm và nuôi dưỡng họ.”

Và đúng như những gì Taylor Swift đã nói từ 5 năm trước, hôm nay người Phụ nữ của năm được Billboard vinh danh là Billie Eilish. Người đã cho cả làng nhạc thế giới phải trầm trồ ở tuổi 17. Trùng hợp vào năm Billie Eilish vẫn chưa có sản phẩm âm nhạc đầu tiên và cũng đang trong một lớp học piano.

Album When We Fall As Sleep, Where Do We Go? của cô gái trẻ tuổi đã có mặt trong các hạng mục đề cử lớn nhỏ từ Grammy, AMAs, đến Billboard. Chính những thành tích của album đem lại, giọng hát Bad Guy được tôn vinh là người Phụ nữ của năm 2019.

Chính thức Billie Eilish đã phá kỉ lục của Taylor Swift khi trở thành nữ nghệ sĩ trẻ tuổi nhất trong lịch sử được vinh danh là Phụ nữ của năm và cô cũng được kì vọng sẽ tiếp bước đàn chị để có một thập kỉ thành công tiếp theo.

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Sĩ Phú

BÌNH LUẬN