Tập phát sóng thứ 7 Thần tượng Bolero 2019 quay trở lại với đêm nhạc đến từ team HLV Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc. Với sự mong đợi của khán giả tập thể team Anh Ba quyết tâm cống hiến hết mình cho đêm nhạc.

Nguyễn Hân và Hoàng Phúc hóa thân Ngọc Sơn biểu diễn trên sân khấu. Nguyễn Hân và Hoàng Phúc hóa thân Ngọc Sơn biểu diễn trên sân khấu.

Đêm nhạc thần tượng Bolero vừa là dịp để các thí sinh tài năng hóa thân thành những nghệ sĩ Bolero nổi tiếng khác, lấy họ làm động lực và nguồn cảm hứng để biểu diễn lại những ca khúc đình đám một thời. Bên cạnh đó là để tiếp thu và học hỏi những bài học kinh nghiệm từ những bậc tiền bối đi trước.

Hoàng Phúc truyền tải tình cảm đến khán giả. Hoàng Phúc truyền tải tình cảm đến khán giả.

Trong đêm thi của tập 7 Thần tượng Bolero, cặp đôi nam nhân Nguyễn Hân và Hoàng Phúc được HLV Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc chọn lựa đi cùng nhau. Cả hai cùng nhập tâm trong phần thể hiện hai ca khúc đình đám một thời, đó là “Giận hờn 2”“Đêm Phố thị buồn” từng được thể hiện thành công dưới tên sự phụ Ngọc Sơn.

Nguyễn Hân hòa mình vào dòng cảm xúc của Bolero. Nguyễn Hân hòa mình vào dòng cảm xúc của Bolero.

Hai chàng trai đã tinh tế khi dốc sức tìm chọn trang phục giống Anh Ba ngày trước kết hợp lối biểu diễn tự tin và thần thái làm chủ sân khấu. Như nhận xét của MC Huyền Chi, hai bạn đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Nguyễn Hân và Hoàng Phúc kết hợp khá ăn ý. Nguyễn Hân và Hoàng Phúc kết hợp khá ăn ý.

Kết thúc màn trình diễn trong tập 7 Thần tượng Bolero 2019, hai chàng trai đã để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc. Liệu thí sinh nào sẽ được cặp đôi HLV Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc để ý đến và chọn đi tiếp?

Đừng quên đón xem chương trình lên sóng lúc 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.