KING OF RAP 2020

Spideyboy quyết hạ gục Captain, Pháo nhắn nhủ NevaDie: 'Anh mệt rồi, về nhà nghỉ, tiền thưởng để cho em'

Minh ĐạoĐăng lúc

Lên sóng trong tập 7 King Of Rap 2020 và nhận quyền thách đấu đối thủ bảng D là bộ ba ứng viên bảng A có cùng số tiền thưởng 40 triệu đồng: Pháo - Mfree - Spideyboy,

Sau tập 6 King Of Rap 2020, màn "lật kèo" ngoạn mục của "chiến binh cảm tử Bảng D" Nhật Hoàng đối với đối thủ "máu mặt" Droppy ở bảng A khiến khán giả truyền hình vô cùng bất ngờ và thích thú. Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh cũng 2 huấn luyện viên BigDaddy - Lil'Shady đưa ra những đánh giá công tâm cùng kết quả loại thuyết phục khiến các fan càng bị cuốn hút vào luật chơi 1 chọi 1, "được ăn cả - ngã về không" của vòng Samples King Of Rap.

Trong tập 7, các fan sẽ lại được chứng kiến 5 màn đấu gay cấn giữ bảng A và bảng D: liệu "cá lớn" bảng A sẽ dễ dàng "nuốt cá bé" ở bảng D hay lại có thêm nhưng cú lật kèo ăn trọn điểm chẳng ai ngờ đến?

Trailer giới thiệu tập 7 King Of Rap 2020.

Lên sóng trong tập 7 King Of Rap 2020 và nhận quyền thách đấu đối thủ bảng D là bộ ba ứng viên bảng A có cùng số tiền thưởng 40 triệu đồng: Pháo - Mfree - Spideyboy. Mfree gọi tên Vy Jacko đang sở hữu 9 like trong phần thi 1 chọi 1. Người giành chiến thắng trong màn đấu này sẽ ôm trọn 49 triệu đồng. Đối đầu với Rapper được chính huấn luyện viên dẫn dắt bảng D - Datmaniac đánh giá rất cao, Vy Jacko chỉ còn cách nỗ lực hết sức mình và chờ đợi kết quả bất ngờ: "Vạn sự tùy duyên vậy".

Spideyboy quyết hạ gục Captain, Pháo nhắn nhủ NevaDie: 'Anh mệt rồi, về nhà nghỉ, tiền thưởng để cho em' Ảnh 1
Spideyboy quyết hạ gục Captain, Pháo nhắn nhủ NevaDie: 'Anh mệt rồi, về nhà nghỉ, tiền thưởng để cho em' Ảnh 2
Spideyboy quyết hạ gục Captain, Pháo nhắn nhủ NevaDie: 'Anh mệt rồi, về nhà nghỉ, tiền thưởng để cho em' Ảnh 3

Cặp đấu có sự chênh lệch lớn về số tiền thưởng hiện có nhưng lại ngang tài ngang sức về tố chất, tài năng và cơ hội chiến thắng là Spideyboy - Captain cũng khiến các fan đặc biệt tò mò: Ai sẽ thắng thế để giành chiến thắng? 2 Rapper cùng sinh năm 2003, cùng "máu chiến", tuy khác về vị trí trên bảng xếp hạng Top 40 nhưng đều sẵn sàng "đè bẹp" đối thủ chắc chắn sẽ mang đến màn đấu 1 loại 1 hấp dẫn với fan của King Of Rap.

Spideyboy quyết hạ gục Captain, Pháo nhắn nhủ NevaDie: 'Anh mệt rồi, về nhà nghỉ, tiền thưởng để cho em' Ảnh 4
Spideyboy quyết hạ gục Captain, Pháo nhắn nhủ NevaDie: 'Anh mệt rồi, về nhà nghỉ, tiền thưởng để cho em' Ảnh 5
Spideyboy quyết hạ gục Captain, Pháo nhắn nhủ NevaDie: 'Anh mệt rồi, về nhà nghỉ, tiền thưởng để cho em' Ảnh 6
Spideyboy quyết hạ gục Captain, Pháo nhắn nhủ NevaDie: 'Anh mệt rồi, về nhà nghỉ, tiền thưởng để cho em' Ảnh 7

Cặp đấu cuối cùng trong "liên hoàn chiến" giữa bảng A và bảng D cũng có thể xảy ra màn lật kèo ngoạn mục: NevaDie với 5 like liệu có đủ sức "đánh bại" Pháo đang sở hữu 40 triệu đồng? Nếu NevaDie thích thú, sẵn sàng khi được đối đầu với đối thủ "nặng ký" thì Pháo tự tin "ngất trời" khuyên nhủ: "Anh đi đến đây cũng mệt rồi, về nhà đi còn tiền thưởng đế em chinh phục cho".

Spideyboy quyết hạ gục Captain, Pháo nhắn nhủ NevaDie: 'Anh mệt rồi, về nhà nghỉ, tiền thưởng để cho em' Ảnh 8
Spideyboy quyết hạ gục Captain, Pháo nhắn nhủ NevaDie: 'Anh mệt rồi, về nhà nghỉ, tiền thưởng để cho em' Ảnh 9
Spideyboy quyết hạ gục Captain, Pháo nhắn nhủ NevaDie: 'Anh mệt rồi, về nhà nghỉ, tiền thưởng để cho em' Ảnh 10

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 7 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 19/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Minh Đạo

PHOTO

Gia Giang - Đại Thạch