KING OF RAP 2020

Thách đấu Nhật Hoàng, Droppy 'hồi sinh' bản Rap huyền thoại 'Cơn mưa qua' khiến Lil'Shady quên mất bản gốc

Thành DuyĐăng lúc

Droppy khuấy động sân khấu bằng bản Rap tái hiện tình khúc Cơn mưa qua trứ danh một thời của giới trẻ.

Là một đối thủ "nặng kí" đến từ LocoBoiz với sở trường freestyle và khả năng trình diễn máu lửa, Droppy được khán giả trông chờ trong vòng Samples - Tập 6 King Of Rap 2020 sau khi nhận được 46 triệu từ huấn luyện viên LK. Anh chàng lựa chọn Nhật Hoàng để quyết chiến trên sàn đấu đầy kịch tính của chương trình. 

Droppy 'hồi sinh' tình khúc bất hủ Cơn mưa qua của LK bằng bản Rap sôi động, khiến Lil'Shady quên mất bản gốc Ảnh 1

Sử dụng chất liệu từ tình khúc nổi tiếng thời cuối 8x - đầu 9x Cơn mưa qua của huấn luyện viên LK, Droppy đã thổi một làn gió mới trẻ trung và sôi động khiến màn trình diễn của mình trở nên bùng nổ. 

Droppy 'hồi sinh' tình khúc bất hủ Cơn mưa qua của LK bằng bản Rap sôi động, khiến Lil'Shady quên mất bản gốc Ảnh 2

Tiết mục của Droppy được chia thành 2 phần mang hai màu sắc khác nhau. Một nhẹ nhàng với nhịp flow chậm và phần còn lại có tiết tấu nhanh, giai điệu catchy đầy cuốn hút. Đây cũng là ý đồ của anh chàng muốn thể hiện một con người đang đắm chìm trong giấc mơ tình yêu nhưng rồi khi tỉnh dậy từ giấc mơ ấy, anh ta lại sống đúng với cá tính gai góc của mình. 

Droppy 'hồi sinh' tình khúc bất hủ Cơn mưa qua của LK bằng bản Rap sôi động, khiến Lil'Shady quên mất bản gốc Ảnh 3

Huấn luyện viên Lil'Shady đánh giá cao phần thi của Droppy: "Anh nghe tiết mục của em xong mà anh quên luôn bài gốc của anh LK. Lúc đầu, anh không thấy cá tính của em ở những vòng trước nhưng càng về sau thì con người em dần xuất hiện. Giờ anh mới biết em còn có một khả năng là đi giai điệu rất tốt".

Droppy 'hồi sinh' tình khúc bất hủ Cơn mưa qua của LK bằng bản Rap sôi động, khiến Lil'Shady quên mất bản gốc Ảnh 4

Huấn luyện viên BigDaddy khắt khe hơn, cho rằng: "Đoạn đầu vào anh thấy hơi khó hiểu về phối khí, có một chút gì đấy không được catchy cho lắm. Nhưng càng về sau thì em đã cho mọi người thấy được ý đồ của mình, em diễn rất tốt và năng lượng. Cá nhân anh thích đoạn sau của em hơn vì đúng với phong cách của em".

Droppy 'hồi sinh' tình khúc bất hủ Cơn mưa qua của LK bằng bản Rap sôi động, khiến Lil'Shady quên mất bản gốc Ảnh 5
Droppy 'hồi sinh' tình khúc bất hủ Cơn mưa qua của LK bằng bản Rap sôi động, khiến Lil'Shady quên mất bản gốc Ảnh 6

Đừng quên tiếp tục đón xem Tập 7 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 19/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Thành Duy

PHOTO

Gia Giang - Đại Thạch