saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tập 3 The Champion: Thiên Vương tỏ rõ sức mạnh, Nguyễn Văn Chung chiến đấu đến giây cuối cùng

Quá Hải
Chia sẻ

Đấu trường Nhà vô địch đứng ngồi không yên khi chứng kiến màn so tài giữa Nguyễn Văn Chung - Thiên Vương.

Xuất hiện trên võ đài The Champion, tay đấm Nguyễn Văn Chung trong trang phục xanh da trời, đối thủ Thiên Vương diện áo trắng, quần xanh dương.

Ngay ở những giây phút đầu, cả hai võ sĩ có sự thăm dò nhau rất kỹ lưỡng. Nguyễn Văn Chung tung ra những cú đấm cực kỳ chủ động, Thiên Vương cũng đáp trả bằng những cú Body shot (cú đấm vào người). Mặc dù liên tiếp bị tấn công nhưng Nguyễn Văn Chung đã tỏ rõ sức bền của bản thân. 40 giây cuối của hiệp 1 là màn trả đòn quyết liệt giữa hai võ sĩ, cả hai chứng minh sức mạnh và ý chí trên võ đài. 

Bước sang hiệp 2, dù ở giây đầu Nguyễn Văn Chung chủ động ra đòn nhưng dường như không thể hạ gục được Thiên Vương. Tay đấm đội huấn luyện viên Duy Nhất gây ấn tượng với những cú "đánh đâu trúng đó" vào đối thủ khiến nam nhạc sĩ đôi lúc loạng choạng. Tuy nhiên, Nguyễn Văn Chung tài tình né đòn và phản công lại. 

Ông Mai Thanh Ba cho biết ở hiệp này, nhịp điệu trận đấu có vẻ như chậm lại so với hiệp 1 bởi vì trong hiệp đầu cả hai võ sĩ đã quá máu chiến, nên bước sang hiệp 2 thể lực có phần giảm đi. Tuy nhiên, Nguyễn Văn Chung và Thiên Vương đã ra những đòn vô cùng chính xác. 

Mở màn hiệp 3, Thiên Vương tung những cú móc và đấm vào sườn của đối thủ. Nguyễn Văn Chung cũng nhiều lần phản công nhưng có vẻ thể lực của tay đấm đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo bị yếu đi so với 2 hiệp đầu. Ở 10 giây cuối của trận đấu, Thiên Vương ghi điểm với loạt cú đấm vào đối thủ. 

Nguyễn Văn Chung đã chứng minh bản thân không bỏ cuộc dù ở những giây cuối cùng bị đối thủ áp đảo khiến trường quay nể phục. 

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN