Trong tập 3 vòng Đo ván The Voice 2018, HLV Noo Phước Thịnh có khá nhiều khoảnh khắc cực kì đáng yêu, chắc chắn cộng đồng fan hâm mộ của anh sẽ nhiều phen “đau tim” vì thần tượng của mình.  Trước tiên phải nhắc đến hành động lấy găng tay của Tóc Tiên đeo vào và nghịch từ giọng ca Như phút ban đầu. Do không còn sự lựa chọn nào khác nên Team Thu Phương và Team Tóc Tiên phải đối đầu nhau. Chính vì thế, cả hai HLV đã chọn cách oẳn tù xì để xem thí sinh của HLV nào sẽ thể hiện trước. Màn oẳn tù xì chưa từng có trong lịch sử The Voice đã khiến không khí cả trường quay sôi động hơn bao giờ hết vì độ “lầy lội” của hai vị nữ HLV. Bên cạnh đó, sự reo hò từ khán giả trong trường quay một phần cũng từ cộng đồng fan Noo khi anh lấy găng tay của Tóc Tiên bỏ ra trong lúc oẳn tù xì với Thu Phương.

 

Trong màn oẳn tù xì 'lịch sử' của hai HLV nữ… Trong màn oẳn tù xì 'lịch sử' của hai HLV nữ…
… là tinh thần 'hưởng ứng' rất nhiệt tình của Noo trên 'ghế nóng' … là tinh thần 'hưởng ứng' rất nhiệt tình của Noo trên 'ghế nóng'

Trước đó, ở màn đo ván giữa Thu Ngân (đội Thu Phương) và Khôi Nguyên (đội Tóc Tiên) cũng đã ghi nhận những biểu cảm vô cùng đáng yêu và “đáng thương” từ HLV Noo Phước Thịnh. Cụ thể, sau khi Khôi Nguyên thể hiện ca khúc Vẽ do nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác, HLV Noo Phước Thịnh đã đánh giá khá cao màn trình diễn và bên cạnh đó cũng dành những lời có cánh cho những sáng tác của Phạm Toàn Thắng. Anh bày tỏ mong muốn một ngày nào đó sẽ được hát những sáng tác của vị nhạc sĩ trẻ tài năng này. Thế nhưng, Phạm Toàn Thắng đã quay ngược “bốc phốt” lại Noo Phước Thịnh khi chia sẻ rằng đã gửi cho anh tận 5, 6 bài mà không bài nào được chọn, trong đó có 2 siêu hit được Hà Anh Tuấn thể hiện rất thành công là Chuyện của mùa đông và Tháng tư là lời nói dối của em.

Trước sự “bốc phốt” trắng trợn trước mặt khán giả, hội đồng bình luận và 3 vị HLV còn lại, chàng Noo nhà ta chỉ biết úp mặt vào ghế nóng và ra hiệu cho chương trình “ngừng quay”. Với những khoảnh khắc vừa đáng thương nhưng cũng không kém phần đáng yêu này, lại một lần nữa chàng Noo nhà ta chiếm spotlight chương trình rồi.

 

Bên cạnh những màn biểu cảm siêu cute của HLV Noo Phước Thịnh, tập 3 vòng Đo ván cũng ghi nhận màn tranh luận khá gắt gao về màn trình diễn của Thành Nghiệp giữa HLV Thu Phương và một thành viên từ hội đồng bình luận. Ở tiết mục của Thành Nghiệp, số phiếu vote cho chàng trai đội Thu Phương là 19/21. Khi được hỏi quan điểm vì sao không vote cho Thành Nghiệp Mew Amazing chia sẻ: “Mew tin là Nghiệp làm ra phần biểu diễn này từ chính con người của bạn, phần trình diễn rất là chân thành nhưng mà Mew cảm thấy cái việc mà bạn tạo ra một sản phẩm như vậy trên sân khấu nó dễ với bạn quá. Là chính mình trên sân khấu nó không tốn của bạn nhiều khó khăn như thế. Phần thi trước của bạn, Mew biết là còn nhiều xước mẻ trong đó nhưng rõ ràng về phần tập trung và đầu tư cho tiết mục thì Mew sẽ vote cho các bạn”.

Mew bấm chọn cho cặp đôi Y Lux - Avin… Mew bấm chọn cho cặp đôi Y Lux - Avin…
… thay vì Thành Nghiệp vì cho rằng tiết mục mà trò cưng HLV Thu Phương thể hiện trên sân khấu Đo ván là “dễ với bạn quá”. … thay vì Thành Nghiệp vì cho rằng tiết mục mà trò cưng HLV Thu Phương thể hiện trên sân khấu Đo ván là “dễ với bạn quá”.

Đáp lại nhận xét của Mew, HLV Thu Phương đanh thép bảo vệ học trò của mình: “Không có gì là dễ dàng cả. Bởi vì mỗi phần trình diễn của các em là đầu từ rất rất nhiều công sức, thời gian, chất xám của bao nhiêu người. Cảm ơn hội đồng bình luận, những người đã đưa ra những ý kiến và chính kiến khác nhau cho sự yêu thích và lựa chọn của mình. Chúng ta tôn trọng tất cả những lý do ấy vì mỗi người sẽ có một cách nhìn. Khi cứu Nghiệp về từ đội HLV Lam Trường về, đó cũng là một bài toán khó đối với Phương và trong tất cả các bài hát rất hoành tráng, rất học thuật hay rất thị trường rất giải trí của ngày hôm nay thì bài hát của Nghiệp là sự lựa chọn khó nhất cho Phương. Cho nên không thể nói là một sự lựa chọn dễ được, dễ hay khó chúng ta không thể biết được là mỗi con người ấy đã phải trải qua những gì để đạt được 3 phút vừa rồi trên sân khấu. Phương tôn trọng và trân quý tất cả các em đã có mặt ở Giọng Hát Việt”.

Tập 3 vòng Đo ván khép lại cũng đánh dấu vòng liveshow sắp sửa bắt đầu, để đón xem những điều thú vị gì đang chờ đón khán giả hãy ghi nhớ lịch phát sóng của Giọng hát Việt 2018 vào lúc 21h15′ chủ nhật hàng tuần trên VTV3.