Trong tập 2 Thần tượng Bolero 2018, nhiều giọng ca tiềm năng tiếp tục xuất hiện, làm “khuynh đảo” sân khấu vòng Tinh hoa. Với sự linh hoạt và kinh nghiệm ngồi ghế HLV ở mùa trước, Quang Lê dễ dàng chiếm “spotlight” trong những phần thuyết phục thí sinh. Thậm chí, nam ca sĩ còn cố tình ấn nút chọn vì HLV Như Quỳnh nói “yêu” đàn anh Ngọc Sơn.

Trailer tập 2 Thần tượng Bolero 2018.

Đoạn trailer mới nhất của chương trình đã hé lộ tình tiết khá gay cấn trong tập 2 khi HLV Quang Lê “hất tay” Như Quỳnh để chứng minh tiền bối không thể học hỏi hậu bối. Đúng cốt cách đàn chị, giọng ca Duyên phận đặt câu hỏi cho khán giả: “Quý vị có thấy Quang Lê dữ không ạ? Chính vì vậy Như Quỳnh rất yêu anh Ngọc Sơn”.

Quyết không chịu thua, HLV Quang Lê bất ngờ ấn nút để tranh giành thí sinh dù trước đó anh không hề có ý định lựa chọn.

Tập 2 Thần tượng Bolero: Quang Lê giành thí sinh cùng Như Quỳnh vì ghen tị với Ngọc Sơn?

HLV Quang Lê quả quyết: “Tôi có học hỏi từ anh Ba, từ chị Như. Chứ không lẽ chị học từ em?”

Tập 2 Thần tượng Bolero: Quang Lê giành thí sinh cùng Như Quỳnh vì ghen tị với Ngọc Sơn?

Bị đàn chị “chê” dữ, giọng ca Cô hàng xóm ấn nút chọn để… trả đũa.

Đêm thi thứ hai của vòng Tinh hoa có nhiều tiết mục ấn tượng khiến hàng ghế HLV đồng loạt sáng đèn. Sau màn song ca ngẫu hứng giữa HLV Như Quỳnh và hotgirl Yuuki Ánh Bùi ở tập trước, bộ đôi Ngọc Sơn - Quang Lê cũng dùng chiêu hát đôi khi cùng ưng ý với một thí sinh nam sáng giá.

Hai HLV cùng lên sân khấu trổ tài để chiêu dụ “hotboy kính cận”. Hai HLV cùng lên sân khấu trổ tài để chiêu dụ “hotboy kính cận”.
“Kiều nữ Bolero” Hà Thu là thí sinh gây ra cuộc chiến giữa bộ đôi Như Quỳnh - Quang Lê? “Kiều nữ Bolero” Hà Thu là thí sinh gây ra cuộc chiến giữa bộ đôi Như Quỳnh - Quang Lê?
Nhã Thanh, thí sinh là fan của “Nữ thần Bolero” cũng xuất hiện trong tập 2. Nhã Thanh, thí sinh là fan của “Nữ thần Bolero” cũng xuất hiện trong tập 2.

Liệu HLV Như Quỳnh sẽ lật ngược tình thế để chiêu dụ được nhiều thí sinh tài năng trong tập 2 hay cán cân số lượng vẫn nghiêng về phía Quang Lê? Câu trả lời sẽ có trong tập 2 Thần tượng Bolero mùa 3 lên sóng lúc 20h30 ngày 1/2 trên kênh VTV3.