Chiều 26/5, sau thời gian ở ẩn để chăm lo cho tổ ấm nhỏ, Tăng Thanh Hà bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trong trang phục trắng đen đơn giản nhưng vô cùng đẳng cấp, nữ diễn viên thu hút mọi ống kính máy ảnh bởi vẻ ngoài xinh đẹp và sang trọng dù đã có 2 mặt con.

Tăng Thanh Hà có màn tái xuất đầy đẳng cấp. Tăng Thanh Hà có màn tái xuất đầy đẳng cấp.

 

Những năm gần đây, Tăng Thanh Hà hầu như rút lui khỏi showbiz để chăm lo cho công việc kinh doanh và chăm chút gia đình nhỏ. Nữ diễn viên rất hiếm hoi nhận lời tham gia các sự kiện của làng giải trí. Đây là một trong những lần hiếm hoi người đẹp sinh năm 1986 xuất hiện trước công chúng vì luôn dành tình cảm đặc biệt cho NTK nổi tiếng.

Tại đây, Tăng Thanh Hà dành nhiều lời chúc mừng đến đàn anh với show diễn cá nhân thứ 12 thành công rực rỡ. Trước đó, vào cuối năm 2017, Tăng Thanh Hà cũng không ngần ngại khi quyết định xuất hiện trên sàn diễn với vai trò mở màn.

Một số hình ảnh khác của Tăng Thanh Hà: 

Tăng Thanh Hà tái xuất với hình ảnh không thể đẳng cấp hơn tại show diễn của Đỗ Mạnh CườngTăng Thanh Hà tái xuất với hình ảnh không thể đẳng cấp hơn tại show diễn của Đỗ Mạnh CườngTăng Thanh Hà tái xuất với hình ảnh không thể đẳng cấp hơn tại show diễn của Đỗ Mạnh CườngTăng Thanh Hà tái xuất với hình ảnh không thể đẳng cấp hơn tại show diễn của Đỗ Mạnh CườngTăng Thanh Hà tái xuất với hình ảnh không thể đẳng cấp hơn tại show diễn của Đỗ Mạnh CườngTăng Thanh Hà tái xuất với hình ảnh không thể đẳng cấp hơn tại show diễn của Đỗ Mạnh Cường

Tăng Thanh Hà bên chủ nhân show diễn thời trang - NTK Đỗ Mạnh Cường. Tăng Thanh Hà bên chủ nhân show diễn thời trang - NTK Đỗ Mạnh Cường.