Giải Trí

Giải Trí

Tăng Phúc: 'Ca sĩ bị cho là một màu thì nên xem là chuyện mừng'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bước ra từ hát cover, Tăng Phúc giờ đây đã cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mang chất riêng, từ đó khẳng định được chỗ đứng trên thị trường nhạc Việt.

Tăng Phúc được biết đến là một trong những nam ca sĩ bước ra từ thị trường cover. Những sản phẩm của anh luôn nhận được hiệu ứng mạnh mẽ từ cư dân mạng. Dần về sau, Tăng Phúc đã có những sản phẩm âm nhạc mang chất riêng, khẳng định được chỗ đứng trên thị trường âm nhạc.

Tăng Phúc: 'Ca sĩ bị cho là một màu thì nên xem là chuyện mừng' Ảnh 1

Mới đây nhất, Tăng Phúc đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Tình đầu, đáng chú ý trong buổi ra mắt, khi nhận được câu hỏi về sự mới lạ trong màu sắc âm nhạc, Tăng Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn. 

Cụ thể trong những sản phẩm âm nhạc gần đây, dù bị cho là một màu và không có quá nhiều đột phá, tuy nhiên Tăng Phúc lại không quá áp lực về điều này. 

Tăng Phúc cho biết: "Nghĩ một cách tích cực thì chuyện được nói là một màu vẫn là một chuyện mừng vì thực sự với một nghệ sĩ trẻ, tìm được màu sắc riêng của mình và được mọi người nhớ tới và 'định vị' là một chuyện tốt. Quan điểm của tôi là trước khi bước ra vùng an toàn và tạo nên đột phá thì mình phải thực sự đủ tốt và đủ ấn tượng với màu sắc mình đang có đã".

Tăng Phúc: 'Ca sĩ bị cho là một màu thì nên xem là chuyện mừng' Ảnh 2

Tăng Phúc xuất phát điểm với vai trò người mẫu khi tham gia một cuộc thi người mẫu dành cho tuổi teen. Trước khi theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Tăng Phúc từng xuất hiện với vai trò diễn viên.

Dần về sau, Tăng Phúc bắt đầu bước vào con đường ca hát với chuỗi sản phẩm Ký ức V-POP, cover lại các bài hát hit một thời và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Tăng Phúc: 'Ca sĩ bị cho là một màu thì nên xem là chuyện mừng' Ảnh 3

Sau đó, Tăng Phúc được mọi người biết đến là một ca sĩ chuyên cover lại các bản ballad trên mạng. Với chất giọng đặc biệt, những bản nhạc buồn được Tăng Phúc cover nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, sở hữu hàng triệu view trên YouTube. Ngoài ra, Tăng Phúc cũng tạo được nhiều dấu ấn riêng bằng loạt MV như Sau này, Tìm nhau không,...

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN