Giải Trí

'Tân binh ngang ngược' Bi Rain và JY Park debut đầu 2021

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, hai ngôi sao huyền thoại Rain và JY Park sẽ ra mắt nhóm tân binh đặc biệt ngay dịp năm mới.

Ngày 1/12, theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, hai ngôi sao huyền thoại Rain và JY Park sẽ ra mắt nhóm tân binh đặc biệt ngay đầu năm 2021. Trước đó, thông tin về màn ra mắt của bộ đôi này đã làm dấy lên sự tò mò lớn của người hâm mộ và khán giả, đặc biệt là khi JY Park được biết đến là người cố vấn duy nhất của Bi Rain thời mới debut.

'Tân binh ngang ngược' Bi Rain và JY Park debut đầu 2021 Ảnh 1

Ngoài việc ra mắt bộ đôi vào dịp đầu năm mới, Bi Rain và JY Park cũng có kế hoạch quảng bá sản phẩm âm nhạc của mình trên chương trình AM Plaza của đài KBS 1TV. Theo thường lệ, chương trình này sẽ mang đến những mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống cho người xem, phát sóng lúc 6h25 sáng (theo giờ Việt Nam).

'Tân binh ngang ngược' Bi Rain và JY Park debut đầu 2021 Ảnh 2

Trước khi debut với JY Park, Bi Rain đã tham gia vào một nhóm nhạc dự án khác trong năm 2020. Ngày 25 tháng 7 vừa qua, nam ca sĩ đã cùng Yoo Jae Suk và Lee Hyori thành lập lên nhóm SSAK3, tung một loạt ca khúc vô cùng thành công. Dẫu vậy, nhóm vẫn bị chỉ trích bởi một số cư dân mạng và đồng nghiệp vì họ cho rằng không công bằng khi những người có tên tuổi debut làm tân binh.

'Tân binh ngang ngược' Bi Rain và JY Park debut đầu 2021 Ảnh 3
SSAK3 vẫn thành công mặc tranh cãi.

Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của bộ đôi tân binh Bi Rain và JY Park nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN