saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau Đình Tú đến lượt 'bà Nga' gặp sự cố, liên quan đến sức khỏe hậu kết thúc phim Thương Ngày Nắng Về

Thúy Ngọc
Chia sẻ

NSƯT Thanh Quý chia sẻ cô dành ra chút thời gian để nghỉ ngơi sau khi tham gia vai diễn dài tập trong Thương ngày nắng về.

Thương ngày nắng về là bộ phim truyền hình về gia đình mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Sau một hành trình dài, bộ đã chính thức khép lại để với cái kết khiến khán giả không khỏi xúc động. Dù phim đã kết thúc nhưng những dư âm của bộ phim vẫn đọng lại trong lòng khán giả.

Sau Đình Tú đến lượt 'bà Nga' gặp sự cố, liên quan đến sức khỏe hậu kết thúc phim Thương Ngày Nắng Về Ảnh 1

Khi xem Thương ngày nắng về, khán giả ví rằng đây là một gia đình đi đóng phim chứ không phải diễn viên đi đóng phim về gia đình nữa. Bởi, dàn diễn viên trong phim thể hiện rất tròn vai diễn của mình đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Đặc biệt, NSƯT Thanh Quý đảm nhiệm vai bà Nga đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi xem phim. Theo đó, NSƯT Thanh Quý vào vai bà Nga, chuyên bán bún riêu và một mình nuôi 3 cô con gái khi chồng mất sớm. Khi các con lớn lên, mỗi người lại có cuộc sống khác nhau.

Sau Đình Tú đến lượt 'bà Nga' gặp sự cố, liên quan đến sức khỏe hậu kết thúc phim Thương Ngày Nắng Về Ảnh 2
NSƯT Thanh Quý chia sẻ cô dành ra chút thời gian để nghỉ ngơi sau khi tham gia vai diễn dài tập trong Thương ngày nắng về.

Ở tuổi ngoài 60, gặp các bệnh về tuổi già là điều không tránh khỏi nhưng NSƯT Thanh Quý vẫn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. 

Mới đây chia sẻ với SAOstar, NSƯT Thanh Quý cho biết cô đang bị ho vài ngày qua nhưng không nặng lắm, có lẽ do thời tiết và việc đóng phim kéo dài khiến sức khỏe nữ nghệ sĩ ảnh hưởng đôi chút.

Nói về quá trình đóng bộ phim truyền hình dài tập, NSƯT Thanh Quý cho biết đôi lúc có chút mệt nhưng được khán giả đón nhận nhiệt tình nên cô rất vui và không thấy mệt. 

Sau khi bộ phim Thương ngày nắng về kết thúc, NSƯT Thanh Quý chia sẻ cô dành ra chút thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng sức khỏe sau quãng thời gian dài làm việc. 

Sau Đình Tú đến lượt 'bà Nga' gặp sự cố, liên quan đến sức khỏe hậu kết thúc phim Thương Ngày Nắng Về Ảnh 3
Dù phim đã kết thúc nhưng những dư âm của bộ phim vẫn đọng lại trong lòng khán giả.

Mặc dù bộ phim đã kết thúc nhưng bà Nga béo trong phim truyền hình Thương ngày nắng về không chỉ lấy đi nhiều nước mắt đồng cảm của khán giả lớn tuổi, mà cả những khán giả trẻ bởi nét diễn mộc mạc mà có hồn của NSƯT Thanh Quý. 

Xem thêm clip: 

Xem thêm: Vừa 'cưới vợ hôm qua', Đình Tú bất ngờ gặp 'biến cố' hậu kết thúc phim Thương ngày nắng về

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN