Giải Trí

Sức hút thật sự của sao Hoa Ngữ qua sự kiện 'bông Tân Cương': Bất ngờ khi Tiêu Chiến chỉ xếp hạng 5

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Cứ ngỡ Tiêu Chiến sẽ không có đối thủ về độ hot trong giới giải trí Hoa Ngữ hiện nay, thế nhưng sự thật có lẽ không phải vậy.

Những ngày vừa qua, vụ ồn ào "bông Tân Cương" trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Hàng chục nghệ sĩ nổi tiếng của giới giải trí Hoa Ngữ tuyên bố chấm dứt hợp đồng với các nhãn hàng liên quan. Ngày hôm đó (25/03) là một dịp vô cùng đặc biệt chưa từng có đến nay tại showbiz, được dư luận gọi là "ngày kết thúc hợp đồng trong truyền thuyết".

Sức hút thật sự của sao Hoa Ngữ qua sự kiện 'bông Tân Cương': Bất ngờ khi Tiêu Chiến chỉ xếp hạng 5 Ảnh 1

Bài viết ủng hộ bông Tân Cương trên Weibo của Nhật Báo nhân dân được rất nhiều nghệ sỹ chia sẻ để thể hiện quan điểm của mình. Trong số đó là những ngôi sao trẻ đang nổi đình nổi đám, với lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu, bài đăng lại của họ nhận được vô số lượt tương tác từ dân mạng và khán giả như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Thời đại thiếu niên đoàn, Chu Nhất Long, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba,... 

Sức hút thật sự của sao Hoa Ngữ qua sự kiện 'bông Tân Cương': Bất ngờ khi Tiêu Chiến chỉ xếp hạng 5 Ảnh 2

Gần đây, trên mạng xuất hiện một bảng xếp hạng thống kê số liệu đã được lọc bỏ những tài khoản ảo tương tác trên Weibo của nghệ sỹ, tạo nên một danh sách thứ hạng của những ngôi sao có tỷ lệ lượt tương tác thật cao nhất trong ngày diễn ra sự kiện "bông Tân Cương". Bất ngờ chính là Lưu Hạo Nhiên trở thành quán quân trong bảng xếp hạng, còn Tiêu Chiến chỉ có thể xếp thứ 5.

Sức hút thật sự của sao Hoa Ngữ qua sự kiện 'bông Tân Cương': Bất ngờ khi Tiêu Chiến chỉ xếp hạng 5 Ảnh 3
Sức hút thật sự của sao Hoa Ngữ qua sự kiện 'bông Tân Cương': Bất ngờ khi Tiêu Chiến chỉ xếp hạng 5 Ảnh 4

Trước đến nay, Tiêu Chiến luôn được xem là ông vua của mọi bảng xếp hạng liên quan đến sự nổi tiếng, sức ảnh hưởng với fan hâm mộ. Thế nên kết quả này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và đặt ra câu hỏi, liệu rằng độ hot của Tiêu Chiến là "hàng thật giá thật" hay chỉ là sự giả tạo được tạo dựng ra mà thôi. 

Sức hút thật sự của sao Hoa Ngữ qua sự kiện 'bông Tân Cương': Bất ngờ khi Tiêu Chiến chỉ xếp hạng 5 Ảnh 5

Tuy nhiên, có không ít ý kiến lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến, bày tỏ rằng dù xét về tỷ lệ thì ngôi sao Trần tình lệnh chỉ xếp hạng 5, thế nhưng nói về tổng số lượt tương tác thật thì anh chàng vẫn là cao nhất trong danh sách. Qua đó cho thấy sức hút của Tiêu Chiến không phải là dạng "hữu danh vô thực".

Xem thêm: Sẽ ra sao nếu có sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Tiêu Chiến trong 'Thiên quan tứ phúc'?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN