Giải Trí

Subeo ra dáng anh cả thay mẹ Hà Hồ chăm sóc Leon, trổ tài làm phó nháy cho Lisa cực đáng yêu

Văn Thao
Chia sẻ

Saostar - Khác với những khung hình được trau chuốt khi cả gia đình đều có mặt, anh cả Subeo trổ tài bấm máy cho 2 em út Lisa - Leon khiến Hồ Ngọc Hà tự hào vì cậu ấm đã trưởng thành.

Từ khi Hồ Ngọc Hà hạ sinh 2 thiên thần Lisa - Leon, nhiều người lo ngại hình ảnh Subeo không còn xuất hiện trên trang cá nhân của nữ ca sĩ sinh năm 1984. Tuy nhiên, theo thời gian cặp song sinh lớn dần, khán giả lại được nhìn thấy một Subeo trưởng thành, biết cách phụ giúp mẹ Hà chăm sóc 2 em nhỏ. 

Subeo ra dáng anh cả thay mẹ Hà Hồ chăm sóc Leon, trổ tài làm phó nháy cho Lisa cực đáng yêu Ảnh 1

Rất nhiều lần, fan bắt gặp hình ảnh cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà bồng bế, ru em ngủ hay trong những chuyến đi du lịch, Subeo luôn biết cách chăm sóc 2 em nhỏ. Mới đây nhất, Subeo trổ tài làm phó nháy để Lisa và Leon có hình mới đăng lên "khoe" với cô chú fan mà không cần đến sự trợ giúp của thợ chụp hình. 

Hành động này khiến Hồ Ngọc Hà dí dỏm bày tỏ: "Theo mọi người kết quả anh hai chụp có đẹp không nè". Không cần chờ đến lúc có thành quả, rất nhiều khán giả đã tự có câu trả lời cho riêng mình, đa số dành lời khen tặng cho Subeo: "Chụp hình tất cả những người thân yêu trong gia đình, đúng là cậu bé giàu tình cảm", "Subeo thấy cưng quá, đúng kiểu soái ca hiền lành, tốt tính". 

Subeo ra dáng anh cả thay mẹ Hà Hồ chăm sóc Leon, trổ tài làm phó nháy cho Lisa cực đáng yêu Ảnh 2
Subeo ra dáng anh cả thay mẹ Hà Hồ chăm sóc Leon, trổ tài làm phó nháy cho Lisa cực đáng yêu Ảnh 3

Không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu cho cặp song sinh mà Subeo còn chụp lần lượt các thành viên trong gia đình. Biết được 2 em rất chịu... hợp tác, con trai đầu lòng của Hồ Ngọc Hà ghi lại nhiều khoảnh khắc để lưu giữ kỉ niệm thơ ấu cho Lisa - Leon. 

Subeo ra dáng anh cả thay mẹ Hà Hồ chăm sóc Leon, trổ tài làm phó nháy cho Lisa cực đáng yêu Ảnh 4
Subeo ra dáng anh cả thay mẹ Hà Hồ chăm sóc Leon, trổ tài làm phó nháy cho Lisa cực đáng yêu Ảnh 5

Subeo vốn là cậu bé trầm tính và ít nói, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ rằng: "Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Subeo luôn biết cách tự giác và sớm trưởng thành hơn so với tuổi, Hà dành nhiều thời gian để tâm sự, lắng nghe Subeo nhiều hơn. Đồng thời, Hà luôn dạy dỗ Subeo cách phải chịu trách nhiệm với những gì mình đang làm, từ đó hình thành thói quen của Subeo trước tuổi cận kề trưởng thành".

Subeo ra dáng anh cả thay mẹ Hà Hồ chăm sóc Leon, trổ tài làm phó nháy cho Lisa cực đáng yêu Ảnh 6
Subeo ra dáng anh cả thay mẹ Hà Hồ chăm sóc Leon, trổ tài làm phó nháy cho Lisa cực đáng yêu Ảnh 7

Fan luôn thích thú được xem những hình ảnh của cả Subeo - Lisa - Leon. Ngày qua ngày, gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

BÌNH LUẬN