Giải Trí

Sự trở lại của Big Bang và G-Dragon có làm sống lại ngày tháng huy hoàng của YG?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

G-Dragon (Big Bang) đang chuẩn bị cho sự trở lại, liệu YG có xây dựng lại những ngày tháng vinh quang bằng cú hit "có một không hai"?

Vào ngày 29/11 vừa qua, G-Dragon đã đăng tải một số hình ảnh lên Instagram cá nhân kèm theo biểu tượng âm dương, mà không có bất kỳ chú thích nào. Ít giờ sau, tờ Spotv News phát hành bài báo liên quan đến anh với tiêu đề "G-Dragon có khó khăn gì trước khi comeback, 'ông chú thần lực' tuổi 33".

Trong bức ảnh công bố, chàng thủ lĩnh của Big Bang tự tin selfie khi đội chiếc mũ len màu vàng, đeo kính và mặc áo khoác da. Đặc biệt, anh toát ra phong thái tự tin ngay cả khi để râu ria xồm xoàm.

Ở hình ảnh khác, G-Dragon đội chiếc mũ màu xanh lam, một nửa phần dưới khuôn mặt bị che bởi chiếc khẩu trang trắng bà vẻ ngoài trông trầm hơn. Ngoài ra, anh cũng đăng tải một số hình ảnh bên lề khác như đứng chụp trước gương và một số hình ảnh nghệ thuật.

Hiện tại, G-Dragon đang chuẩn bị trở lại solo với sản phẩm âm nhạc mới. Gần đây, có thông tin cho rằng nam ca sĩ tập trung làm việc album khi được phát hiện xuất hiện ở các studio cũng như tòa nhà văn phòng mới của YG và YGX.

Trước đó, tờ Sports World đặt ra câu hỏi nghi vấn trong bài báo: "Liệu sự trở lại của Big Bang và G-Dragon có làm sống lại những ngày tháng huy hoàng của YG bằng cú hit 'có một không hai'?".

Sau tin tức về việc G-Dragon được cho là đang trong phòng thu để làm nhạc, ngành công nghiệp âm nhạc đã bắt đầu đổ dồn mọi chú ý về anh. Dù là trở lại với tư cách là nghệ sĩ solo, unit hay nhóm, ngày phát hành album dự kiến ​​sẽ sớm nhất vào đầu năm sau. 

Theo dự kiến, nếu album được phát hành vào giữa năm sau, thì đây sẽ là thời điểm đánh dấu 3 năm gian gián đoạn ngành công nghiệp âm nhạc của nhóm kể từ khi phát hành single Flower Road vào năm 2018, và 4 năm kể từ album solo Kwon Ji Young của G Dragon vào năm 2017.

Dù solo hay nhóm, sự trở lại của G-Dragon được dự đoán sẽ gây ra một làn sóng mạnh mẽ trong ngành. Các thần tượng dù nổi tiếng đến đâu nhưng nếu họ ra đi trong một thời gian dài và phát hành album solo, thì độ nổi tiếng của họ sẽ giảm đi. Nhưng đây không phải là trường hợp của G Dragon vì Big Bang là nhóm nhạc mở ra cánh cửa cho Kpop.  

Ngành công nghiệp này cũng đang "chi trả" cho các hoạt động nhóm của Big Bang. Ngoại trừ Seungri, 4 thành viên còn lại là TOP, G Dragon, Daesung và Taeyang đều đã gia hạn hợp đồng với YG. 

Giờ đây, YG đã vượt qua được cuộc tranh cãi về Burning Sun, có vẻ như họ đang chuẩn bị trở lại và dự sẽ làm dậy sóng ngành âm nhạc Kpop. Đặc biệt, BLACKPINK đã trở thành một thế lực mạnh trong năm nay sau khi nổi tiếng trên toàn cầu.  

Giờ đây, các thành viên Big Bang được kỳ vọng sẽ trở lại với ngành công nghiệp, nhiều người dự đoán rằng YG sẽ xây dựng lại những ngày vinh quang khi các "ông hoàng" comeback.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN