Giải Trí

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị soi chi tiết 'gương vỡ lại lành' sau ồn ào chia tay?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi nghi ngờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang 'nối lại tình xưa'?

Mới đây trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đăng tải loạt ảnh ngồi trên một chiếc xe có nội thất khá sang trọng. Nhan sắc của cô nàng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Bầu Thụy: 'Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce, ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa'

Đáng nói là tối qua, Sơn Tùng cũng đăng tải loạt khoảnh khắc ngồi trên một chiếc xe và nội thất bên trong xe giống hệt với những bức ảnh mà Thiều Bảo Trâm đăng tải, khiến dân tình không khỏi nghi ngờ phải chăng cặp đôi đã nối lại tình xưa?

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị soi chi tiết 'gương vỡ lại lành' sau ồn ào chia tay? Ảnh 1
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị dân mạng soi dùng xe chung?

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng là hai cái tên được khán giả chú ý ở showbiz Việt Nam. Hồi đầu năm nay, nghi án Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay đã làm náo động cư dân mạng Việt Nam. Nhiều bằng chứng được đưa ra, chuyện tình 8 năm của hai người đi hai ngã vì có sự góp mặt của người thứ ,3 dù cặp đôi chưa từng công khai mối quan hệ trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

Đứng trước những nghi ngờ, nhiều cư dân mạng đã lập ra những group anti Hải Tú - nghệ sĩ mới của công ty Sơn Tùng khi cho rằng cô là người thứ 3 xen vào, khiến nữ diễn viên gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên, trước tâm bão dư luận, phía Sơn Tùng không lên tiếng đính chính để bảo vệ "gà nhà". 

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị soi chi tiết 'gương vỡ lại lành' sau ồn ào chia tay? Ảnh 2
Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị soi chi tiết 'gương vỡ lại lành' sau ồn ào chia tay? Ảnh 3
Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị soi chi tiết 'gương vỡ lại lành' sau ồn ào chia tay? Ảnh 4

Cho đến hiện tại, nguyên nhân thật sự khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" vẫn còn là một ẩn số. Cả hai giờ đã có cuộc sống riêng, không còn nhắc về nhau. Thiều Bảo Trâm sau khi chia tay Sơn Tùng trở thành cô nàng năng động hơn, cá tính hơn và cũng chăm chỉ "thả thính" tương tác trên mạng xã hội hơn trước đây.

Xem thêm: Con gái Phi Nhung thực hiện tâm nguyện cuối cùng của mẹ: Mở lớp dạy Việt ngữ để gìn giữ cội nguồ

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN