Giải Trí

Sơn Tùng đăng số điện thoại còn thả thính 'gọi anh', đáng chú ý là phản ứng của dân mạng

Thanh Hà
Chia sẻ

Fan đua nhau gọi để mong sao được nghe giọng nói của Sơn Tùng.

Thời gian gần đây, Sơn Tùng - Hải Tú liên tục có những màn "thả thính" công khai, song nhiều người đồn đoán cả hai không phải hẹn hò mà là cùng hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ. Mới đây, trên fanpage, Sơn Tùng bất ngờ đăng tải một số điện thoại lạ. Đi kèm là dòng chú thích: “Gọi anh”. 

Sơn Tùng đăng số SĐT còn thả thính 'gọi anh', đáng chú ý là phản ứng của dân mạng Ảnh 1

Bài đăng của Sơn Tùng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đã nhanh chóng bắt trend, đua nhau chia sẻ và nhanh chóng bấm số để chờ đợi điều kỳ diệu ở phía đầu dây bên kia. 

Sơn Tùng đăng số SĐT còn thả thính 'gọi anh', đáng chú ý là phản ứng của dân mạng Ảnh 2

Đúng như không để phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ, giọng nói ngọt ngào của người nhấc máy khiến không ít chị em phải đốn tim, vì quá ngọt ngào. Cụ thể, nội dung cuộc gọi chỉ gói gọn trong khoảng 20 giây: “Em à, chúng ta chẳng thể vẹn nguyên những câu thề”. 

Sơn Tùng đăng số SĐT còn thả thính 'gọi anh', đáng chú ý là phản ứng của dân mạng Ảnh 3

Theo đó, dù âm thanh hơi bị rè, song vẫn dễ dàng nhận ra giọng nói đó đích thị là của Sơn Tùng. Thế nhưng đây là cuộc gọi ghi âm sẵn và sẽ tự động ngắt ở giây thứ 21 khiến nhiều người thấy hụt hẫng: “Gào thét chồng ơi trong vô vọng, đã thế còn cúp máy trước mình”, là một trong số những bình luận của cư dân mạng. 

Thậm chí, vì quá mê mẩn giọng nói ấm áp của Sơn Tùng đã không ngần ngại "chịu chi" gọi nhiều cuộc đến hết sạch tiền. Một số khác lại háo hức ngóng chờ ngày nam cả tiền. Bên cạnh đó, nhiều fan còn háo hức mong chờ ngày nam ca sĩ Sơn Tùng chính thức ra mắt MV.

Sơn Tùng đăng số SĐT còn thả thính 'gọi anh', đáng chú ý là phản ứng của dân mạng Ảnh 4

Hiện tại, bài đăng của Sơn Tùng nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng và như một trào lưu đang vô cùng hot trên mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN