Sau sao Âu Mỹ, nhiều thần tượng Kpop cũng bắt đầu “đổ bộ” Việt Nam. Bên cạnh việc đón đợi những thần tượng xứ Kim Chi, Việt Nam dường như trở thành mảnh đất tiềm năng mới của làn sóng Kpop.

Tính đến thời điểm hiện tại, không thể phủ nhận rằng, tần suất xuất hiện tại Việt Nam của những tên tuổi xứ Kim Chi đang “tăng dần đều”. Một biểu hiện rõ nét nhất, Việt Nam đã nhiều lần vinh dự chào đón nhiều nghệ sĩ Kpop dừng chân.

Thế nhưng, mới đây một thông tin đang khiến cộng đồng mạng khá sốc khi một số idol nổi tiếng đột nhiên lại “lén” qua Việt Nam để tổ chức “show hội chợ”. Một tấm poster được cộng đồng mạng chụp lại đã “tố cáo” tất cả.

Tấm poster được cộng đồng mạng chụp lại được. Tấm poster được cộng đồng mạng chụp lại được.

Tấm poster được đăng tải trên mạng xã hội không chỉ khiến người hâm mộ thực sự cười nghiêng ngả mà còn thấy rằng, dường như màn sao chép quá đáng khiến nhiều người phải bán tín bán nghi.

Không những thế, các câu hỏi hài hước như có phải cuộc sống của các idol Hàn đang khó khăn nên phải “lén” qua Việt Nam để kiếm thêm thu nhập? Hay có phải họ đang muốn tạo bất ngờ cho fan khi xuất hiện bằng cách như thế này và Việt hóa tên của mình?

Trân trọng giới thiệu khách mời đặc biệt của show hội chợ đặc sắc này chính là Jin (BTS). Để tránh sự “truy lùng của fan, Jin đã quyết định đổi tên thành Kevin Tuấn Minh. Thế nhưng, khí chất ngời ngời của anh vẫn không hề mất đi và chỉ cần nhìn qua là fan có thể nhận ra ngay. Không phải trốn bằng cách đổi tên nhé Jin. Trân trọng giới thiệu khách mời đặc biệt của show hội chợ đặc sắc này chính là Jin (BTS). Để tránh sự “truy lùng của fan, Jin đã quyết định đổi tên thành Kevin Tuấn Minh. Thế nhưng, khí chất ngời ngời của anh vẫn không hề mất đi và chỉ cần nhìn qua là fan có thể nhận ra ngay. Không phải trốn bằng cách đổi tên nhé Jin.
Suzy hóa thành ca sĩ với cái tên Khánh Ly lúc nào nhỉ? Nhưng mà Suzy đã chuyển hộ khẩu đến TP.HCM làm ngôi sao ca nhạc rồi này. Suzy hóa thành ca sĩ với cái tên Khánh Ly lúc nào nhỉ? Nhưng mà Suzy đã chuyển hộ khẩu đến TP.HCM làm ngôi sao ca nhạc rồi này.
Trong lúc đợi EXO come back, D.O phải tranh thủ qua Việt Nam để tổ chức show solo riêng. Ấy vậy mà, nhóm nhạc của D.O có tên rất lạ - AT.Z27 và cái tên vô cùng Việt - Bảo Nguyên. Trong lúc đợi EXO come back, D.O phải tranh thủ qua Việt Nam để tổ chức show solo riêng. Ấy vậy mà, nhóm nhạc của D.O có tên rất lạ - AT.Z27 và cái tên vô cùng Việt - Bảo Nguyên.
Win Ly Huy Dũng, anh em sinh đôi của Ren (Nu'est) hóa ra cũng đẹp trai thế. Không những thế, anh chàng Win còn đăng quang quán quân Giọng hát Việt. Ôi, thật vinh dự khi Ren có một người anh em như thế này! Win Ly Huy Dũng, anh em sinh đôi của Ren (Nu'est) hóa ra cũng đẹp trai thế. Không những thế, anh chàng Win còn đăng quang quán quân Giọng hát Việt. Ôi, thật vinh dự khi Ren có một người anh em như thế này!
Chào Son Dam Bi, đã lâu không gặp thì ra cô đã đổi nghệ danh thành Yến Nhi từ bao giờ thế? Chào Son Dam Bi, đã lâu không gặp thì ra cô đã đổi nghệ danh thành Yến Nhi từ bao giờ thế?