Không rộn ràng, náo nhiệt như vòng Tinh hoa trước đó, Thần tượng Bolero bắt đầu đêm thi Thách đấu bằng những bản tình ca ngọt ngào đến từ team HLV Quang Lê. Không còn là những tiết mục đơn ca, khán giả được thưởng thức những tiết mục song ca và tam ca vô cùng đặc sắc.

Đặc biệt, việc chỉ có 6/11 thí sinh có quyền bước tiếp khiến đêm thi trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

11 thí sinh team Quang Lê hòa chung sắc xanh hy vọng.

Để lại ấn tượng trong đêm thi có thể kể đến Liên khúc Hoa sứ nhà nàng - Hoa tím người xưa của bộ ba Ngọc Danh - Duy Toàn - Đức Trường. Ngoài việc “đốn tim” người nhìn bằng vẻ điển trai, lịch lãm, giọng hát truyền cảm, ngọt ngào của cả ba còn khiến người nghe không khỏi thổn thức.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả tiếc nuối là việc HLV Quang Lê lại ghép cặp 3 nhân tố ấn tượng lại với nhau trong đêm thi này.

Clip: Phần thi của bộ ba Ngọc Danh - Duy Toàn - Đức Trường ở vòng Thách đấu

Soái ca công an, bác sĩ gây sốt với chuyện tình yêu xưa và nay trên sân khấu Thần tượng Bolero ảnh 1

Bộ ba Ngọc Danh - Đức Thành - Duy Toàn khiến khán giả thổn thức với liên khúc Hoa sứ nhà nàng - Hoa tím người xưa. Bộ ba Ngọc Danh - Đức Thành - Duy Toàn khiến khán giả thổn thức với liên khúc Hoa sứ nhà nàng - Hoa tím người xưa.

Trước từng câu luyến láy như “rót mật vào tai”, danh ca Giao Linh và HLV Quang Lê có cuộc trò chuyện thú vị với chủ đề “tình yêu ngày xưa” xua tan không khí căng thẳng trên sân khấu.

Trước câu hỏi của  Quang Lê: “Thời đại bây giờ yêu nhau là 'liền' còn không biết ngày xưa ra sao?”, danh ca Giao Linh liền chia sẻ: “Ngày xưa điều kiện không có như bây giờ, tụi con may mắn sinh ra trong thời gian này. Ngày xưa tình yêu khó khăn, các nhạc sĩ yêu mà không được yêu nên dồn tình cảm vào bài hát, cho nên tại sao nhạc ngày xưa họ viết hay như vậy”.

Danh ca Giao Linh chia sẻ về sự thú vị của tình yêu ngày cũ trên sóng truyền hình.

Bà cũng chia sẻ quan điểm mình sống phải có sự chịu đựng với nhau, phải có qua có lại chứ đừng bắt người bạn đời phải chiều mình. Còn riêng Quang Lê anh cho rằng: “Yêu là chết trong lòng một ít, chứ sống dậy rồi nham nhở lắm”, qua đó tiếp tục khiến khán giả có những giây phút thư giãn hài hước.

Trước tiết mục hoàn hảo mà Quang Lê dành tặng cho khán giả của chương trình, HLV Ngọc Sơn bày tỏ sự ngưỡng mộ. Anh dành lời khen ngợi giọng hát của cả 3 và ấn tượng với giọng hát của Duy Toàn, Ngọc Danh. Trong khi đó, HLV Như Quỳnh hy vọng cả ba có thể hòa quyện với nhau và hát ấm hơn nữa.

Các HLV dành lời khen, tiếc nuối khi 3 giọng ca điển trai cùng đứng chung sân khấu. Các HLV dành lời khen, tiếc nuối khi 3 giọng ca điển trai cùng đứng chung sân khấu.

Đánh giá cao và bày tỏ niềm tự hào trước bộ ba học trò của mình, tuy nhiên, quyết định loại ai, giữ ai vẫn là câu hỏi khiến HLV Quang Lê trăn trở. Cùng với Thúy Anh, Minh Thức, Bá Huy, Thanh Lan, Ngọc Diệp, Vĩnh Toàn, Văn Trần, Duy Khương, liệu 3 chàng trai có tìm được cơ hội xuất hiện trong vòng Liveshow sắp đến. Câu trả lời sẽ có ở phần cuối chương trình.

Liệu bộ ba điển trai Duy Toàn, Đức Thành, Ngọc Danh có vượt qua 8 thí sinh còn lại để bước vào vòng Liveshow? Liệu bộ ba điển trai Duy Toàn, Đức Thành, Ngọc Danh có vượt qua 8 thí sinh còn lại để bước vào vòng Liveshow?