saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fandom kêu gọi ngừng vote nhưng số phiếu của Tiêu Chiến tại King Weibo vẫn tăng chóng mặt

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Dù trạm fan Tiêu Chiến đã kêu gọi những người hâm mộ khác không cần tốn sức bình chọn cho thần tượng tại King Weibo, nhưng số phiếu của nam minh tinh vẫn cứ tăng lên nhanh chóng.

Vào chiều hôm qua, ngay khi ban tổ chức thông báo King/Queen Weibo 2020 mở cổng bình chọn thì nhiều fandom của các nghệ sỹ Hoa Ngữ lại kêu gọi người hâm mộ không nên bình chọn cho thần tượng giải thưởng này. 

Họ bày tỏ: "Là fan thì nên tập trung vào những tác phẩm, hoạt động công ích của nghệ sỹ chứ không nên quá tốn sức vào kiểu bình chọn 'ganh đua' như thế này!". Những fandom kêu gọi ngừng bình chọn gồm có: Lý Dịch Phong, Trịnh Sảng, Vương Nguyên, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân, Dương Tử, Dịch Dương Thiên Tỉ và Tiêu Chiến.

Xem thêm: King & Queen Weibo 2020 chính thức mở bình chọn, phản ứng của netizen: Trao luôn cho Tiêu Chiến đi!

Ngay cả những nghệ sỹ đang dẫn đầu bình chọn như Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Tử thì fandom của họ cũng chẳng muốn người hâm mộ của mình tiếp tục tham gia để giữ vững thứ hạng cho thần tượng nữa. Thế nhưng điều bất ngờ chính là dù trạm fan lớn kêu gọi ngừng votes thì số phiếu của Tiêu Chiến tại hạng mục King Weibo vẫn cứ tăng chóng mặt.

Sau một đêm, Tiêu Chiến đã có hơn 6,6 triệu phiếu bầu, gấp đến 3,6 lần người xếp vị trí thứ hai là Vương Nhất Bác (1,8 triệu phiếu). Điều đáng nói chính là fandom của Vương Nhất Bác không hề kêu gọi dừng bình chọn, nhưng lượng phiếu bầu dành cho ngôi sao sinh năm 1997 vẫn không gia tăng đáng kể như đàn anh Tiêu Chiến. Vì thế, cách biệt số phiếu giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vẫn là khoảng cách lớn, thậm chí ngày càng nới rộng hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN