Giải Trí

SM Entertainment xác nhận Xiumin- thành viên EXO đầu tiên nhập ngũ vào tháng 5 sắp tới

Mỹ Duy
Chia sẻ

Thông tin này khiến các fan không khỏi tiếc nuối khi phải tạm xa thần tượng tận 2 năm.

Ngày 9/4, SM Entertainment xác nhận Xiumin sẽ nhập ngũ vào ngày 7/5 để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Vì anh muốn lặng lẽ nhập ngũ nên thời gian và địa điểm nhập ngũ sẽ không được tiết lộ. Đồng thời, công ty cũng sẽ không tổ chức các sự kiện nào để Xiumin chia tay người hâm mộ.

Theo dự kiến, hoạt động cuối cùng của Xiumin để gặp gỡ người hâm mộ trước khi nhập ngũ là tour diễn Magical Circus 2019 Special Edition tại Nhật Bản cùng với EXO-CBX vào cuối tháng 4 này.

Lần trở lại gần nhất của Xiumin cùng EXO là với MV “Love Shot” vào tháng 12 năm 2018. Chính vì vậy, các EXO- L (tên fandom của EXO) vô cùng mong muốn SM Entertainment sẽ cho nhóm trình diễn lần cuối với đội hình đầy đủ thành viên trước khi các thần tượng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng nhất của một công dân Hàn Quốc.

Theo Luật Nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc vừa được cập nhật thì kể từ tháng 8/2018, tất cả các công dân là nam giới trên 28 tuổi (tức sinh từ năm 1991 trở về trước) sẽ không thể hoãn nghĩa vụ quân sự bắt buộc bằng bất kỳ lý do nào nếu nhận được giấy gọi. Dù có vẻ ngoài điển trai, đáng yêu và gương mặt baby nhưng thực tế Xiumin là thành viên lớn tuổi nhất của EXO (30 tuổi). Do đó, anh là thành viên đầu tiên thực hiện nghĩa vụ quân sự, các thành viên còn lại như Suho (28 tuổi), Chanyoel (26 tuổi) sẽ nhập ngũ trong vài năm tới.

Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần, song các fan của EXO vẫn không khỏi hụt hẫng vì khó có thể nhìn thấy idol với các bản hit trên sân khấu trong khoảng 2 năm sắp tới. Đáng tiếc hơn, người hâm mộ sẽ phải chờ từ 5-6 năm để được nhìn thấy một EXO hoàn chỉnh khi các nam ca sĩ đều lần lượt bước vào quân đội.

Chia sẻ

Bài viết

Mỹ Duy

BÌNH LUẬN