Kim Jonghyun (1990 - 2017)

SM Entertainment lên tiếng, các tờ báo lớn thế giới đồng loạt đưa tin Jonghyun (SHINee) qua đời

Trang HuyềnĐăng lúc

Đơn vị quản lý SHINee chính thức đưa ra phản hồi trước thông tin Jonghyun qua đời. Ngoài ra, các tờ báo lớn trên thế giới cũng đồng loạt đưa tin về cái chết của anh.

Mới đây, Naver đưa tin SM Entertainment chính thức lên tiếng về cái chết của thành viên SHINee. Trước sự việc này, SM cho biết họ xác nhận thông tin trên và chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào khác.

Chiều ngày 18/12, cảnh sát Gangnam cho biết Jonghyun được tìm thấy trong tình trạng mất ý thức tại một căn hộ ở Chongdamdong. Anh được đưa đi cấp cứu ngay lập tức, tuy nhiên, trên đường đến bệnh viện, tim Jonghyun đã ngừng đập, nguyên nhân là do ngộ độc khí CO.

Sự việc gây chấn động giới giải trí Hàn Quốc cũng như châu Á. Thậm chí, những tờ báo lớn trên thế giới như như Mirror, Independent, The Sun… cũng đồng loạt đưa tin về việc Jonghyun tự tử.

Tờ The Sun,…

…Independent,...

…cùng nhiều báo lớn trên thế giới đưa tin về sự ra đi của Jonghyun.

Trước đó, chị gái Jonghyun tiết lộ mình chính là người báo cảnh sát sau khi em trai gửi tin nhắn tuyệt mệnh cho cô. Bức thư có nội dung như sau: “Mọi thứ đã rất khó khăn cho đến hiện tại. Hãy giải thoát cho em. Hãy nói với mọi người em chịu đựng đủ rồi. Chào tạm biệt!”.

Jonghyun tên đầy đủ là Kim Jonghyun, sinh năm 1990. Anh ra mắt với tư cách thành viên SHINee, trực thuộc “ông lớn” SM từ năm 2008. Sự ra đi đột ngột của nam thần tượng có giọng hát tốt nhất nhì Kpop khiến fan không khỏi xót xa, bàng hoàng.

BÀI VIẾT

Trang Huyền