Ngày 16 tháng 9 năm nay là sinh nhật lần thứ 38 của Phạm Băng Băng. Trong sinh nhật vào năm 2019, rất nhiều người trong làng giải trí công khai gửi lời chúc mừng đến nữ minh tinh. Phạm Băng Băng cũng online đổi ảnh avatar để bày tỏ tình cảm đối với fan hâm mộ dành cho cô. Trên cây nến bánh kem mừng sinh nhật có viết “18”, ý chỉ “Nương nương mãi mãi 18 tuổi”.

Đã chia tay nhưng lời cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật 2 năm trước, Lý Thần vẫn không xóa đi ảnh 0Đã chia tay nhưng lời cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật 2 năm trước, Lý Thần vẫn không xóa đi ảnh 1

Sau đó, những bạn thân của Phạm Băng Băng cũng nhanh chóng gửi lời chúc vào 0h khuya đến cô bạn của mình. Bạn diễn trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ - Trương Quân Ninh đã viết: “Chúc mừng sinh nhât. Chúc cậu mãi mãi bình an, khỏe mạnh và thật hạnh phúc”. Nữ diễn viên là một trong những người đầu tiên trong danh sách bạn bè đăng tải lời chúc mừng đến Phạm Băng Băng.

Đóng cùng với Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Trương Quân Ninh và Phạm Băng Băng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết sau 5 năm quen biết nhau. Đóng cùng với Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Trương Quân Ninh và Phạm Băng Băng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết sau 5 năm quen biết nhau.

Trợ lý truyền thông quốc tế của Phạm Băng Băng là Trương Hinh Linh cũng đăng tải tấm hình xinh đẹp của hai người rồi bày tỏ: “Hãy nhớ chúng em mãi mãi là hậu thuẫn của chị, cùng nhau chống lại trận chiến của thế giới…”

Đã chia tay nhưng lời cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật 2 năm trước, Lý Thần vẫn không xóa đi ảnh 3Đã chia tay nhưng lời cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật 2 năm trước, Lý Thần vẫn không xóa đi ảnh 4

Và đây cũng là sinh nhật đầu tiên kể từ khi Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức tuyên bố chia tay. Trong ngày hôm nay, nam diễn viên đã “biến mất”, không hề thấy động tĩnh trên Weibo. Nếu cặp đôi vẫn chưa chia tay thì có lẽ người chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng đầu tiên có lẽ là Lý Thần chứ không phải là Trương Quân Ninh.

Đã chia tay nhưng lời cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật 2 năm trước, Lý Thần vẫn không xóa đi ảnh 5

Rất nhiều dân mạng nhanh nhảu vào tài khoản Weibo nhắc nhở Lý Thần hôm nay là sinh nhật Phạm Băng Băng. Thậm chí, có người hy vọng hai người chia tay không phải là sự thật, cho dù bị cho là sao tác cũng chẳng vấn đề gì, hy vọng Lý Thần có thể chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng…

Đã chia tay nhưng lời cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật 2 năm trước, Lý Thần vẫn không xóa đi ảnh 6

Theo lẽ thông thường, những cặp đôi khi chia tay sẽ chấm dứt tất cả mối liên quan đến đối phương, vậy Lý Thần và Phạm Băng Băng thì sao? Mãi đến bây giờ, Lý Thần vẫn lưu giữ những bức hình sinh nhật Phạm Băng Băng năm 2017, đó là bức ảnh anh cầu hôn với nàng minh tinh.

Sáng sớm hôm đó, vào lúc 1 giờ 12 phút khuya ngày 16 tháng 9 năm 2017, Lý Thần công bố với bài viết: “Chúng ta, mãi mãi…“. Dù hai người đã chia tay nhưng đến bây giờ anh không xóa bài viết và điều này đang ám chỉ điều gì?

Đã chia tay nhưng lời cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật 2 năm trước, Lý Thần vẫn không xóa đi ảnh 7

Cũng tương tự, vào ngày 29 tháng 5 năm 2015 Lý Thần và Phạm Băng Băng lấy câu: “Chúng ta” để chính thức tuyên bố chuyện hẹn hò và anh cũng không hề xóa chúng. Với việc Lý Thần không hề xóa những tấm hình này thu hút rất nhiều sự tranh luận của cư dân mạng.

Đã chia tay nhưng lời cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật 2 năm trước, Lý Thần vẫn không xóa đi ảnh 8Đã chia tay nhưng lời cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật 2 năm trước, Lý Thần vẫn không xóa đi ảnh 9

Đã chia tay nhưng lời cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật 2 năm trước, Lý Thần vẫn không xóa đi ảnh 10

Nếu Lý Thần là như vậy vậy Phạm Băng Băng thì sao? Hiện tại, cô vẫn giữ những dòng trạng thái chia sẻ lại bài viết của Lý Thần và không hề xóa bỏ theo dõi như những cặp đôi tan vỡ khác của giới giải trí Hoa Ngữ.

Hình ảnh Lý Thần và Phạm Băng Băng vào ngày sinh nhật của nữ diễn viên cách đây 2 năm trước. Hình ảnh Lý Thần và Phạm Băng Băng vào ngày sinh nhật của nữ diễn viên cách đây 2 năm trước.

Đã chia tay nhưng lời cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật 2 năm trước, Lý Thần vẫn không xóa đi ảnh 12

Có ý kiến đặt ra nghi vấn cả hai chia tay là màn kịch được dựng lên. Thế nhưng cũng có người phản bác dù họ đã đường ai nấy đi nhưng không có nghĩa buộc cả hai phải thấu hận hay căm ghét đối phương. Vì dù sao đi chăng nữa cặp đôi từng có 4 năm hạnh phúc và trải qua những kỷ niệm đẹp với nhau.

Cả hai từng viết trong bài tuyên bố chia tay: “Chúng ta không còn là chúng ta nữa, chúng ta vẫn là chúng ta như xưa“ gần như nói rõ tâm trạng lúc đó của hai người. Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem Lý Thần có chúc mừng sinh nhật Phạm Băng trong ngày hôm nay không nhé!