Tập mới nhất của series 1001 Chuyện công sở vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc: Trương Thế Vinh, Huỳnh Phương, Sĩ Thanh, Vinh Râu, Thái Vũ. Trong tập này, các nhân viên của công ty đối mặt với một vấn đề cực kỳ nan giải, đó là nhận lương vào cuối tháng.

Trong lúc đang hào hứng bàn luận chuyện tiêu xài thế nào khi chỉ còn 3 ngày nữa là nhận lương thì “anh sếp” Phương hùng hổ đi vào phòng và thông báo tháng này nhận lương sớm, cứ cố gắng làm việc đi rồi tiền sẽ về trong ngày hôm nay.

Tin lời Huỳnh Phương, Trương Thế Vinh rơi vào nghịch cảnh phải nhờ Sĩ Thanh giúp giả chết! ảnh 0Tin lời Huỳnh Phương, Trương Thế Vinh rơi vào nghịch cảnh phải nhờ Sĩ Thanh giúp giả chết! ảnh 1Tin lời Huỳnh Phương, Trương Thế Vinh rơi vào nghịch cảnh phải nhờ Sĩ Thanh giúp giả chết! ảnh 2

Tuy nhiên, ở đời làm gì có chuyện dễ dàng tự nhiên rơi xuống. Khi các nhân viên đang vui vẻ chờ nhận lương thì bỗng dưng sếp Phương lại lao vào như một cơn gió và thông báo: 3 ngày nữa lương mới về, không có chuyện lương về sớm trong hôm nay.

Người buồn nhất với thông báo nhận lương trễ chắc chắn không ai khác ngoài Vinh - Trương Thế Vinh. Bởi trước đó, do nhầm tưởng lương về sớm nên Vinh đã mạnh tay đặt hàng online. Đến lúc nghe tin lương trễ, Vinh choáng váng, chao đảo đến mức nói chẳng nên lời. Mọi chuyện càng rối rắm hơn khi shipper ở shop online mà Vinh vừa order lên tới công ty để giao hàng.

Tin lời Huỳnh Phương, Trương Thế Vinh rơi vào nghịch cảnh phải nhờ Sĩ Thanh giúp giả chết! ảnh 3

Tin lời Huỳnh Phương, Trương Thế Vinh rơi vào nghịch cảnh phải nhờ Sĩ Thanh giúp giả chết! ảnh 4

Vì không có tiền trả nên Vinh đành chơi chiêu “bùng hàng”. Để tiếp tay cho Vinh, cô nàng Nguyệt - Sĩ Thanh, Long - Thái Vũ và cả Trung - Vinh Râu đều đồng loạt nói rằng: “Vinh đã chết rồi”. Đến khi shipper tức giận mang cả đám giang hồ đến dọa nạt, Vinh mới đành nói sự thật không có tiền trả cho cửa hàng. Muối mặt xin lỗi shipper, Vinh khiến khán giả cười ngất vì biểu cảm vừa hài hước vừa đáng thương.

Cuối câu chuyện, sếp Phương 1 lần nữa “vỗ mặt” Vinh chan chát khi lặp lại điệp khúc thông báo có lương sớm rồi lại đính chính rằng lương về trễ. Cũng vì quá tin tướng sếp, anh Vinh tội nghiệp mới order hàng rồi lại rơi vào cảnh không có tiền trả giống lần đầu.

Tin lời Huỳnh Phương, Trương Thế Vinh rơi vào nghịch cảnh phải nhờ Sĩ Thanh giúp giả chết! ảnh 5Tin lời Huỳnh Phương, Trương Thế Vinh rơi vào nghịch cảnh phải nhờ Sĩ Thanh giúp giả chết! ảnh 6Tin lời Huỳnh Phương, Trương Thế Vinh rơi vào nghịch cảnh phải nhờ Sĩ Thanh giúp giả chết! ảnh 7

1001 Chuyện công sở là sitcom mang tính chất châm biếm nhẹ nhàng mà Thu Trang - Tiến Luật sản xuất. Lấy bối cảnh một công ty với toàn người trẻ, bộ phim mang đến tiếng cười vui vẻ, sảng khoái cho người xem. Với dàn diễn viên là những tên tuổi quen thuộc, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật mong muốn gửi gắm đến khán giả những nụ cười duyên dáng sau một ngày dài làm việc hết mình.

Tin lời Huỳnh Phương, Trương Thế Vinh rơi vào nghịch cảnh phải nhờ Sĩ Thanh giúp giả chết! ảnh 8Tin lời Huỳnh Phương, Trương Thế Vinh rơi vào nghịch cảnh phải nhờ Sĩ Thanh giúp giả chết! ảnh 9Tập tiếp theo của 1001 Chuyện công sở sẽ lên sóng vào ngày 24/11.