Sĩ Thanh táo bạo hóa nàng tiên Winx khoe chân ngực nóng hừng hực!

Hải ThanhĐăng lúc

Sĩ Thanh quá tạo báo rồi đấy!

Sĩ Thanh táo bạo hóa nàng tiên Winx khoe chân ngực nóng hừng hực! Ảnh 1

Mới đây, nữ ca sĩ, diễn viên Sĩ Thanh lại chiêu đãi cộng đồng mạng một tràng ảnh nóng bỏng hút mắt. Mỹ nữ bánh bèo vô tư lự diện  trang phục với những đường cut out táo bạo làm điểm nhấn, thậm chí cô còn dẹp luôn "đồ bảo hộ qua một bên để thoải mái khoe trọn vẻ gợi cảm trên body.

Sĩ Thanh táo bạo hóa nàng tiên Winx khoe chân ngực nóng hừng hực! Ảnh 2
Sĩ Thanh táo bạo hóa nàng tiên Winx khoe chân ngực nóng hừng hực! Ảnh 3

Sĩ Thanh vốn được biết đế với hình ảnh một nghệ sĩ sexy và táo bạo, không ít lần cô đã có những lần xuất hiện đầy quyến rũ, thậm chí gây shock với những sản phẩm khiến người xem đỏ mặt như Oh my chuối... Tuy nhiên không thể phủ nhận cô nàng thực sự rất thành công với tạo hình quyến rũ như vậy khi sở hữu sắc vóc chuẩn chỉ và gương mặt khả ái. 

Sĩ Thanh táo bạo hóa nàng tiên Winx khoe chân ngực nóng hừng hực! Ảnh 4
Sĩ Thanh táo bạo hóa nàng tiên Winx khoe chân ngực nóng hừng hực! Ảnh 5

Cô nàng chẳng ngần ngại khi đăng tải bộ ảnh mới hóa tiên nữ Winx bước ra từ Disney, tuy nhiên nàng tiên này lại khiến cánh mày râu “sốt sình sịch” với vẻ ngoài bốc lửa. Thậm chí chiếc áo độc đáo mà cô mặc chẳng những khoe trọn vòng eo thon gọn mà còn show luôn cả chân ngực tròn đào không tì vết khiến hội chị em cũng phải mê mẩn.

Sĩ Thanh táo bạo hóa nàng tiên Winx khoe chân ngực nóng hừng hực! Ảnh 6
Sĩ Thanh táo bạo hóa nàng tiên Winx khoe chân ngực nóng hừng hực! Ảnh 7

Ngoài vai trò một nghệ sĩ, Sĩ Thanh còn được biết với vai trò một Beauty Blogger khi thường xuyên chia sẻ những tips giữ dáng và những bí quyết trang điểm dành cho phái đẹp. Vì vậy cũng dễ hiểu khi mỹ nữ luôn tự tin show trọn đường nét trên cơ thể mà chẳng hề ngần ngại, sắc vóc ngọt ngào thế cơ mà!

Sĩ Thanh táo bạo hóa nàng tiên Winx khoe chân ngực nóng hừng hực! Ảnh 8
Sĩ Thanh táo bạo hóa nàng tiên Winx khoe chân ngực nóng hừng hực! Ảnh 9

BÀI VIẾT

Hải Thanh