Gần đây, giọng ca “Gửi anh xa nhớ” Bích Phương liên tục đăng những thước ảnh nóng bỏng gợi cảm trên tài khoản instagram cá nhân thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Bích Phương nóng bỏng bí mật hẹn hò cùng Shark Khoa. Bích Phương nóng bỏng bí mật hẹn hò cùng Shark Khoa.

Được biết những bức hình này được nữ ca sĩ ghi lại trong chuyến đi nghỉ dưỡng của mình. Tuy nhiên netizen đã tinh ý nhận ra nam doanh nhân điển trai Lê Đăng Khoa (Shark Khoa) người từng dính nghi án hẹn hò với Bích Phương cũng đang có chuyến đi du lịch đón hè.

Shark Khoa du lịch cùng Bích Phương nhưng giấu giếm. Shark Khoa du lịch cùng Bích Phương nhưng giấu giếm.

Mặc dù không rõ ngọn nguồn nhưng miễn đi du lịch cùng thời điểm này thì cả hai dễ dàng rơi vào tầm ngắm của các tiểu paparazzi.

Cố tình giấu nhẹm nhưng cuối cùng cả hai lại để lại manh mối đáng để netizen xăm soi kiểm chứng. Có lẽ kể cả Bích Phương và Shark Khoa cũng sẽ không ngờ tới chuyện chính những bức ảnh mà mình đăng tải lại để lại sơ hở lớn thế này.

Shark Khoa chụp hình với background quen thuộc. Shark Khoa chụp hình với background quen thuộc.

Theo đó Shark Khoa chụp hình với khung cảnh được cho là giống hệt với background phía sau lưng nữ ca sĩ Bích Phương.

Bích Phương bị fan soi ra. Bích Phương bị fan soi ra.

Thêm vào đó là chi tiết rất khó nhận ra nhưng Shark Khoa lại vô tình để lộ, nam doanh nhân đã check-in địa điểm tại một khu resort ở Nha Trang. Trên trang giới thiệu dịch vụ của khu resort này cũng có hình ảnh “phòng tắm” với nhiều điểm trùng khớp với các chi tiết trong bức hình của Bích Phương. Điều này chứng tỏ cả hai đang cùng ở một địa điểm.

Shark Khoa check-in địa điểm nhưng đây lại là manh mối duy nhất. Shark Khoa check-in địa điểm nhưng đây lại là manh mối duy nhất.
Dẫn đến loạt chi tiết được phát hiện sau đó. Dẫn đến loạt chi tiết được phát hiện sau đó.
Không ngờ lại trùng khớp đến như vậy. Không ngờ lại trùng khớp đến như vậy.

Thế nên, khi nhận ra điều này người hâm mộ lại tiếp tục dấy lên nghi vấn Bích Phương và Shark Khoa đang hẹn hò nhau.

Fan tiếp tục đẩy thuyền cho Shark Khoa và Bích Phương. Fan tiếp tục đẩy thuyền cho Shark Khoa và Bích Phương.

Sau bao nhiêu lần “đẩy thuyền” thì họ mong muốn điều này sẽ trở thành sự thật. Bạn nghĩ như thế nào về mối quan hệ của Shark Khoa và Bích Phương?