seo hyo rim

Ai như diễn viên 'Thư ký Kim' Seo Hyo Rim, được chồng và hội sao Kbiz làm tiệc bất ngờ trước ngày sinh nở: Bà bầu của năm!

Hạnh PhạmĐăng lúc

Những người bạn thân trong ngành giải trí Hàn Quốc đã tổ chức bữa tiệc bất ngờ cho Seo Hyo Rim trước khi sinh con đầu lòng!

Rainbow.

Vào ngày 25/05 vừa qua, nữ diễn viên Seo Hyo Rim cùng hội bạn thân nổi tiếng của mình gồm phát thanh viên Kim Min Jung, ca sĩ thần tượng WooriJisook của Rainbow đã đăng tải một số hình ảnh mới lên tài khoản Instagram cá nhân. Được biết, đây là một sự kiện Baby shower chào mừng cho sự ra đời sắp tới của em bé trong bụng Seo Hyo Rim cùng con trai của diễn viên gạo cội Kim Soo Mi – Jung Myung Ho. (Baby shower là một buổi tiệc mừng những đứa trẻ sơ sinh chuẩn bị ra đời, cũng như chúc mừng người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ).

Trên tài khoản cá nhân, Woori đã tiết lộ: “Bọn mình đã lên kế hoạch hơn một tháng rưỡi trước đó với anh rể. Chị Min Jung với mình đã ra chợ hoa vào lúc bình minh. Jisook thì chụp ảnh. Ngợi khen cho nguồn nhân lực chất lượng cao nào. Bọn mình đã rất cẩn thận, khéo léo trong lúc chuẩn bị. Chúng ta có nên mở một công ty sự kiện cùng nhau không. Nghiêm túc đấy nha. Sự kiện bất ngờ dành cho chị cả.  Chúng mình đã vui bẻ và hạnh phúc hơn trong quá trình chuẩn bị. Bé cưng à, các dì muốn sớm gặp con”.

Với món quà bất ngờ này, Seo Hyo Rim xúc động đăng tải bài viết với nội dung: “Ui….nếu mọi người làm chị ngạc nhiên như thế này thì chị…Thực sự rất tuyệt vời. Rất biết ơn ông xã và những cô em gái đã cất công lên kế hoạch từ hai tháng trước. Vì Covid-19, tôi không thể làm gì và chỉ biết lo lắng, nhưng tôi đã hạnh phúc nhờ có mọi người. Các bà mẹ à, chúng ta hãy làm tốt hơn một chút nhé. Bé con à, khi mẹ về nhà, mẹ thấy cảnh tượng này và đã rơi nước mắt”.

Trong bức ảnh công khai, Seo Hyo Rim ngạc nhiên và hạnh phúc với sự kiện Baby shower bất ngờ và đang cười rạng rỡ. Cô ấy đội vòng hoa và diện trên người chiếc váy bầu thoải mái màu trắng và khoe đường cong D-line.

Trong ngôi nhà tràn đầy những chiếc bánh xinh xắn, bóng bay và đồ trang trí hoa cỏ đầy màu sắc. Ngoài ra, Seo Hyo Rim thu hút sự chú ý bằng cách thể hiện tình cảm ngọt ngào bằng cách tạo dáng dịu dàng bên chồng và trao đổi ánh nhìn mật ngọt.

Mặt khác, nữ diễn viên Seo Hyo Rim và con trai của nghệ sĩ gạo cội Kim Soo Mi – Jung Myung Ho đã tổ chức hôn lễ tại khách sạn Chosun, Seoul vào ngày 22/12 năm ngoái. Trước đó, cô ấy đã thông báo về việc mang thai đứa con đầu lòng.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm