Selfie ảnh sinh nhật, Phạm Băng Băng khoe khéo chiếc nhẫn trên 100 tỷ đồng

Thiên BìnhĐăng lúc

Chiếc nhẫn to, lấp lánh trên tay của Phạm Băng Băng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận, giá trị của nó khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Hôm qua, ngày 16/09 là sinh nhật tuổi 39 của Phạm Băng Băng. Sau khi nhận những lời chúc phúc từ bạn bè, nữ diễn viên đã gửi lời cảm ơn đến mọi người và đăng hai bức ảnh gần đây.

Selfie ảnh sinh nhật, Phạm Băng Băng khoe khéo chiếc nhẫn trăm tỷ đồng Ảnh 1
Selfie ảnh sinh nhật, Phạm Băng Băng khoe khéo chiếc nhẫn trăm tỷ đồng Ảnh 2
Selfie ảnh sinh nhật, Phạm Băng Băng khoe khéo chiếc nhẫn trăm tỷ đồng Ảnh 3

Trong bức ảnh, Phạm Băng Băng đội mũ che nửa khuôn mặt, chỉ để lộ mũi và miệng. Ở hình ảnh khác, nàng đại hoa khoe khéo chiếc nhẫn kim cương hồng trên tay. Chính chiếc nhẫn kim cương hồng này đã khiến cư dân mạng và người hâm mộ suy đoán liên tục. 

Selfie ảnh sinh nhật, Phạm Băng Băng khoe khéo chiếc nhẫn trăm tỷ đồng Ảnh 4

Một số cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra nguồn gốc của chiếc nhẫn kim cương hồng này trên tay Phạm Băng Băng. Vào tháng 6 năm nay, một viên kim cương hồng 7 carats Marquise-shaped Pink Diamond ring giống như kiểu trên tay Phạm Băng Băng đã được bán tại Sotheby's với giá giao dịch là 2,84 triệu franc Thụy Sĩ, khoảng 22 triệu NDT (74,8 tỷ đồng).

Selfie ảnh sinh nhật, Phạm Băng Băng khoe khéo chiếc nhẫn trăm tỷ đồng Ảnh 5
Selfie ảnh sinh nhật, Phạm Băng Băng khoe khéo chiếc nhẫn trăm tỷ đồng Ảnh 6

Trong khi đó, viên kim cương hồng trong chiếc nhẫn của mỹ nhân họ Phạm có kích thước carat lớn hơn, lại được bao phủ thêm những viên kim cương nhỏ ở bên ngoài. Giá trị của chiếc nhẫn này chắc chắn phải hơn 22 triệu NDT, được phỏng đoán từ 30 đến 50 triệu NDT (100-170 tỷ đồng).

Selfie ảnh sinh nhật, Phạm Băng Băng khoe khéo chiếc nhẫn trăm tỷ đồng Ảnh 7

Dân mạng Trung Quốc tiếp tục đồn đoán, cho rằng Phạm Băng Băng có thể có mối quan hệ tình cảm mới, chiếc nhẫn kim cương màu hồng này do bạn trai mới tặng. Cũng có ý kiến bày tỏ Phạm Băng Băng dư khả năng để mua cho mình một chiếc nhẫn kim cương như thế bởi trước đó cô từng sở hữu bộ sưu tập những món trang sức tiền tỉ vô cùng xa hoa.

BÀI VIẾT

Thiên Bình