Giải Trí

Giải Trí

Sau phốt 'làm ngơ', Seolhyun lại được đồng nghiệp khen ngợi tính cách?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 25 tháng 11, dàn diễn viên và đoàn sản xuất Day and Night của đài tvN đã tham dự một buổi họp báo ngay trước khi bộ phim ra mắt.

Ngày 25 tháng 11, dàn diễn viên và đoàn sản xuất Day and Night của đài tvN đã tham dự một buổi họp báo ngay trước khi bộ phim ra mắt. Tại đây, nam diễn viên chính Nam Goong Min đã chia sẻ suy nghĩ về quá trình làm việc với nữ diễn viên Seolhyun (AOA): "Seolhyun rất ngọt ngào. Thành thật mà nói, tôi không biết gì về Seolhyun trước khi chúng tôi bắt đầu quay phim."

Sau phốt 'làm ngơ', Seolhyun lại được đồng nghiệp khen ngợi tính cách? Ảnh 1

"Tôi không biết cô ấy sẽ có những hành động như thế nào và điều đầu tiên tôi thấy là cô ấy đang chăm sóc từng tiền bối và nhân viên trên phim trường. Cô ấy cũng thể hiện một thái độ rất nghiêm túc khi diễn xuất, vì vậy tôi rất ấn tượng. Cô ấy rất đam mê công việc của mình và điều này khiến tôi muốn giúp đỡ cô ấy nhiều nhất có thể khi diễn xuất."

Sau phốt 'làm ngơ', Seolhyun lại được đồng nghiệp khen ngợi tính cách? Ảnh 2
Poster phim Day and Night.

Được biết trước đây không lâu, cựu thành viên của AOA - Mina đã tiết lộ trên mạng xã hội của cô rằng Seolhyun đã làm ngơ khi cô bị bắt nạt: "Tất nhiên tất cả các thành viên đều biết rằng tôi bị Shin (Jimin) gây khó dễ. Khi tôi nói chuyện với cô Kim (Seolhyun), cô ấy nói rằng cô không quan tâm đến những chuyện đang xảy ra.... Cô ấy tự coi mình là một người ngoài cuộc và điều này không có gì khác biệt so với những kẻ bắt nạt."

Sau phốt 'làm ngơ', Seolhyun lại được đồng nghiệp khen ngợi tính cách? Ảnh 3
Seolhyun được cho là làm ngơ khi thấy thành viên cùng nhóm bị bắt nạt.

Dù vướng tranh cãi vậy, Seolhyun vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất trong Day and Night của đài tvN. Bộ phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 30 tháng 11 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN