Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, Nhã Phương chính thức lên tiếng giữa “ồn ào” tình cảm của Trường Giang và Nam Em.

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chia sẻ: “Thời gian qua Phương nhận được rất nhiều sự hỏi thăm, động viên từ rất nhiều các bạn fan và khán giả nhưng những ngày vừa rồi cũng là những ngày bận rộn tơi bời trên phim trường của Phương nên không thể trả lời cả nhà được. Phương vẫn ổn và cảm ơn cả nhà mình rất nhiều”.

Nhã Phương lên tiếng giữa scandal của Trường Giang và Nam Em. Nhã Phương lên tiếng giữa scandal của Trường Giang và Nam Em.
Nhã Phương xinh đẹp trong một sự kiện vào tối 25/3. Nhã Phương xinh đẹp trong một sự kiện vào tối 25/3.

Sau gần 1 tháng công tác tại Mỹ cùng Trường Giang, Nhã Phương trở về nước trong im lặng mà không có sự tháp tùng của bạn trai. Tại một sự kiện vào tối 25/3, tuy cả hai cùng có mặt ở chương trình nhưng người đẹp gốc Đắk Lắk xuất hiện khá sớm trong khi nam danh hài xứ Quảng lại có mặt khá trễ.

Đây là lần đầu tiên Nhã Phương lộ diện sau khi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em lên tiếng tiết lộ mối tình với bạn trai của cô là Trường Giang.

Sau nhiều ngày im lặng, Nhã Phương chính thức lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Trường Giang và Nam Em ảnh 2

Trường Giang và Nhã Phương cùng xuất hiện trong một sự kiện nhưng lại không đi chung với nhau. Trường Giang và Nhã Phương cùng xuất hiện trong một sự kiện nhưng lại không đi chung với nhau.