Mới đây, các fan chuyền tay nhau những bức ảnh được cho là nam ca sĩ Quốc Thiên xuất hiện với diện mạo mới. Rất có thể, sau khi liên tục đăng tải các hình ảnh với hiệu ứng che kín mũi và miệng, quán quân Vietnam Idol mùa thứ 2 đã tự tin khoe ảnh cận cảnh gương mặt. Với hình ảnh mới này, nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi cho vẻ điển trai không kém cạnh các mỹ nam Thái Lan.

Hình ảnh khác lạ được cho là diện mạo mới của Quốc Thiên. Hình ảnh khác lạ được cho là diện mạo mới của Quốc Thiên.

Thời gian gần đây, Quốc Thiên khiến các fan ngạc nhiên khi luôn chia sẻ các bức ảnh với phần mũi và miệng được tô kín. Điều này làm dấy lên nghi ngờ chủ nhân bản hit Chia cách bình yên phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình ưng ý hơn.

Tuy nhiên, những hình ảnh mới chỉ được các fan chuyền tay nhau. Trên Facebook cá nhân và Instagram, Quốc Thiên vẫn chưa “update” ảnh mới hoặc lên tiếng về tin đồn can thiệp “dao kéo”.

Quốc Thiên luôn dùng hiệu ứng che kín miệng và mũi trong những hình ảnh gần đây. Quốc Thiên luôn dùng hiệu ứng che kín miệng và mũi trong những hình ảnh gần đây.

Sau loạt ảnh che kín mũi  miệng, Quốc Thiên để lộ diện mạo mới đẹp trai khó nhận ra?

Hình ảnh trước khi “bị” che mũi, miệng của Quốc Thiên. Hình ảnh trước khi “bị” che mũi, miệng của Quốc Thiên.
Các fan đang chờ đợi Quốc Thiên chính thức đăng ảnh mới để làm rõ thực hư. Các fan đang chờ đợi Quốc Thiên chính thức đăng ảnh mới để làm rõ thực hư.