Chiều 3/3, Ngọc Trinh chính thức tung bộ ảnh nude sau 1 tuần nhá hàng. Với gương mặt ngây thơ, chân dài gốc Trà Vinh “thiêu đốt” mọi ánh nhìn khi “khoe” trọn đường cong cơ thể nóng bỏng. Chỉ sau ít phút chia sẻ, bài viết lập tức nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận từ người hâm mộ.

Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng trong bộ ảnh nude. Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng trong bộ ảnh nude.
Bộ ảnh nằm trong dự án Turns Up The Heat được “nữ hoàng nội y” thực hiện vào ngày 24/2. Bộ ảnh nằm trong dự án Turns Up The Heat được “nữ hoàng nội y” thực hiện vào ngày 24/2.
Vẻ đẹp ngây thơ của người đẹp gốc Trà Vinh. Vẻ đẹp ngây thơ của người đẹp gốc Trà Vinh.
Mới đầu năm, Ngọc Trinh đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” trước những hình ảnh “nóng bỏng mắt” này. Mới đầu năm, Ngọc Trinh đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” trước những hình ảnh “nóng bỏng mắt” này.
Body “chuẩn từng centimet” là yếu tố giúp Ngọc Trinh thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả. Loạt ảnh đang nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận trên mạng xã hội. Body “chuẩn từng centimet” là yếu tố giúp Ngọc Trinh thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả. Loạt ảnh đang nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận trên mạng xã hội.