Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh được cho là của Hoàng Yến Chibi và bạn trai “giấu mặt”. Theo đó, cả hai đã hẹn hò gần 2 năm, thường xuyên đi du lịch cùng nhau mỗi khi có thời gian rảnh.

Dù công khai gọi nhau bằng danh xưng thân mật như “vợ”, “chồng” nhưng những bình luận này chỉ giới hạn trong các bài đăng cài đặt chế độ bạn bè trên trang cá nhân của người yêu “Hiểu Phương” Tháng năm rực rỡ.

Sau gần 2 năm giấu kín, loạt ảnh tình tứ của tình đầu quốc dân Hoàng Yến Chibi và bạn trai rò rỉ? ảnh 0

Bài đăng kỉ niệm 550 ngày yêu được bạn trai tin đồn của Hoàng Yến chia sẻ. Bài đăng kỉ niệm 550 ngày yêu được bạn trai tin đồn của Hoàng Yến chia sẻ.
Cả hai công khai gọi nhau bằng danh xưng thân mật trong những bài viết cài đặt ở chế độ bạn bè. Cả hai công khai gọi nhau bằng danh xưng thân mật trong những bài viết cài đặt ở chế độ bạn bè.

Sau gần 2 năm giấu kín, loạt ảnh tình tứ của tình đầu quốc dân Hoàng Yến Chibi và bạn trai rò rỉ? ảnh 3

Một số hình ảnh thân mật của cặp đôi. Một số hình ảnh thân mật của cặp đôi.

Sau gần 2 năm giấu kín, loạt ảnh tình tứ của tình đầu quốc dân Hoàng Yến Chibi và bạn trai rò rỉ? ảnh 5

Bạn trai “giấu mặt” bấy lâu của Hoàng Yến. Bạn trai “giấu mặt” bấy lâu của Hoàng Yến.

Sau những mối tình “gà bông” trong quá khứ, người đẹp sinh năm 1995 tỏ ra khá thận trọng trong việc chia sẻ đời tư với công chúng. Chính vì vậy, ngay sau khi chia sẻ, loạt ảnh khiến fan không khỏi ngỡ ngàng.

Trước đó, trong talkshow SAOstar Quá giang, Hoàng Yến Chibi cũng từng thừa nhận đang tìm hiểu bạn trai. Cô cho biết chàng trai này đáp ứng khá đầy đủ tiêu chí “Mr Right” như cao trên 1m75, trở thành người đàn ông tốt, mang lại cảm giác an toàn, yên bình, thoải mái cũng như cảm thông cho công việc của bản thân.