Tối 11/6, Gil Lê xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM. Sự có mặt của “cô nàng đẹp trai” thu hút sự chú ý của đông đảo người tham dự. Tại đây, Gil Lê nổi bật với phong cách thời trang riêng và liên tục tạo dáng trước ống kính.

Trước đó, cư dân mạng một phen “đoán già đoán non” hai đoạn story trên Instagram của Gil Lê và Miu Lê rằng họ đang thả thính với nhau.

Sự xuất hiện của Gil Lê tại sự kiện khiến nhiều người chú ý. Với phong cách thời trang quen thuộc, Gil Lê đầy năng lượng và tươi tắn. Sự xuất hiện của Gil Lê tại sự kiện khiến nhiều người chú ý. Với phong cách thời trang quen thuộc, Gil Lê đầy năng lượng và tươi tắn.
“Cô nàng đẹp trai” tươi cười trả lời câu hỏi phỏng vấn của giới truyền thông. “Cô nàng đẹp trai” tươi cười trả lời câu hỏi phỏng vấn của giới truyền thông.
Gil Lê nam tính bên cạnh Beauty blogger Hà Trúc. Gil Lê nam tính bên cạnh Beauty blogger Hà Trúc.
Sự kiện còn có sự tham gia của “hotboy” The Voice 2018 Trần Duy Anh (ngoài cùng bên phải). Sự kiện còn có sự tham gia của “hotboy” The Voice 2018 Trần Duy Anh (ngoài cùng bên phải).
Quỳnh Chi tươi tắn tại sự kiện. Cô đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện. Quỳnh Chi tươi tắn tại sự kiện. Cô đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện.