saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Loạt sao Việt vui mừng trước thời điểm TP HCM dần trở lại cuộc sống bình thường mới

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nhiều sao Việt đã đăng bài thể hiện cảm xúc trước khi TP HCM bước sang tháng 10.

Từ tháng 10/2021 có một số ngành nghề, dịch vụ sẽ được cho phép mở cửa hoạt động trở lại tại TP HCM. Trên Facebook của mình, hàng loạt sao Việt đã có bài viết, phản ứng trước thời khắc này.

Loạt sao Việt phản ứng trước thời điểm TP HCM dần trở lại cuộc sống bình thường mới Ảnh 1
Chia sẻ của Tóc Tiên.

Siêu mẫu Xuân Lan đã đăng hẳn một bài viết khá dài chia sẻ cụ thể các hoạt động được cho phép từ ngày 1/10. Ngắn ngọn hơn siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Tóc Tiên hài hước trích lời bài háy "Ngày mai" của mình để chuẩn bị tinh thần chào đón tháng 10. "Hoà theo không khí bao người, em xin được hát bài: Ngày mai có bao nhiêu niềm vui... Biết bao nhiêu chờ đón...”, Tóc Tiên chia sẻ. 

Trong phần bình luận, khi ca sĩ Lưu Hương Giang gợi ý: "Mai 8 giờ sáng đi diễn luôn nhé", Tóc Tiên cũng vui vẻ trả lời: "Lâu quá không hát em sợ phô quá".

Loạt sao Việt phản ứng trước thời điểm TP HCM dần trở lại cuộc sống bình thường mới Ảnh 2
Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.

Tuy đang ở Hà Nôi nhưng ca sĩ Lệ Quyên cũng tỏ ra rất phấn khởi trước thông tin TP HCM chuẩn bị trở lại cuộc sống bình thường mới. "Từ Hà Nội cũng nôn nao mong đến ngày mai Sài Gòn trở lại nhịp sống bình thường mới. Cố lên mọi người, cố lên Sài Gòn", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Có lẽ đã quá nhớ các món ăn đường phố nên trên Facebook của mình, siêu mẫu Mâu Thủy cũng nhẹ nhàng chia sẻ: "Khi hết giãn cách đừng hỏi 'em ăn gì không' rồi mua. Mà anh cứ mua luôn khỏi hỏi".

Loạt sao Việt phản ứng trước thời điểm TP HCM dần trở lại cuộc sống bình thường mới Ảnh 3
Bài đăng của Mâu Thủy.

Sắp tới khi thành phố trở lại cuộc sống bình thường mới, ca sĩ Hồ Ngọc Hà dự định sẽ cho bé Lisa và Leon gặp ông bà nội. 

Loạt sao Việt phản ứng trước thời điểm TP HCM dần trở lại cuộc sống bình thường mới Ảnh 4
Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà.

Đăng ảnh chị em Lisa và Leon cười tươi nằm trong nôi, Hồ Ngọc Hà cũng vui vẻ chia sẻ khi các con sắp được ngắm đường phố: "Yeah ngày mà tụi con sắp được ngắm các con phố với ba mẹ và được gặp ông bà nội không còn xa. Nhiều tháng qua bối cảnh chụp ảnh cứ nằm trong cũi miết cũng ngán ạ".

Hiện tại nhiều chốt kiểm soát tại TP HCM đã bắt đầu được tháo gỡ và một số hoạt động đang chuẩn bị trở lại.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN