Không chỉ nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, những sao Việt này cũng khiến dư luận phải “há hốc” bởi loạt phát ngôn “giật tanh tách” về tiền. Tuy vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả nhưng phải công nhận rằng không phải ai cũng có thể tự tin để nói lên vấn đề nhạy cảm này.

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập phát ngôn của mình một câu nói mới. Người đẹp gốc Trà Vinh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tình tiền: “Không phải thực dụng - Nhưng đã là đàn ông thì đừng để người phụ nữ cảm thấy chông chênh về 'tiền bạc'”.

Không chỉ Ngọc Trinh, loạt sao nữ Việt như Angela Phương Trinh, Phương Trinh Jolie, Linh Chi, Lý Nhã Kỳ, Phi Thanh Vân hay Hải Băng cũng có những phát ngôn về tiền khiến nhiều người bất ngờ.

Phát ngôn mới nhất của Ngọc Trinh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Phát ngôn mới nhất của Ngọc Trinh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.
Trước đó, “nữ hoàng nội y” từng có những phát ngôn “giật tanh tách” như thế này. Trước đó, “nữ hoàng nội y” từng có những phát ngôn “giật tanh tách” như thế này.
“Không tiền cạp đất mà ăn” - Phát ngôn gây tranh cãi nhất của Ngọc Trinh. “Không tiền cạp đất mà ăn” - Phát ngôn gây tranh cãi nhất của Ngọc Trinh.
Ai cũng biết Angela Phương Trinh giàu có nhưng không ngờ cô lại chịu chi như thế này. Ai cũng biết Angela Phương Trinh giàu có nhưng không ngờ cô lại chịu chi như thế này.
Đại gia sẵn sàng trả hàng ngàn đô để được gặp mặt nữ diễn viên 20 phút. Đại gia sẵn sàng trả hàng ngàn đô để được gặp mặt nữ diễn viên 20 phút.
Lý Nhã Kỳ từng khiến dư luận dậy sóng bởi phát ngôn về tiền này. Lý Nhã Kỳ từng khiến dư luận dậy sóng bởi phát ngôn về tiền này.
Linh Chi thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong chuyện tiền bạc và tình yêu. Linh Chi thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong chuyện tiền bạc và tình yêu.
Phương Trinh Jolie khẳng định chỉ yêu ai có thu nhập 100 triệu mỗi tháng. Phương Trinh Jolie khẳng định chỉ yêu ai có thu nhập 100 triệu mỗi tháng.
Hải Băng từng được đại gia mời đi với ngoài với giá nghìn đô. Hải Băng từng được đại gia mời đi với ngoài với giá nghìn đô.