Thời gian gần đây, cụm từ “quan trọng là thần thái” lan truyền khắp cộng đồng mạng, gây sốt trong không ít trào lưu chế ảnh. Không rõ cụm từ này bắt nguồn từ đâu, tuy nhiên thông điệp dù xinh hay xấu, béo hay gầy cũng không quan trọng bằng biểu cảm nổi bật khiến câu nói trên trở thành “triết lý”.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào triết lý cũng đúng. Loạt ảnh sao Việt dưới đây chính là minh chứng cho việc thần thái đôi khi không quan trọng bằng người chụp ảnh… “có tâm”.

Phong độ như Sơn Tùng M-TP… Phong độ như Sơn Tùng M-TP…
…cũng có lúc bị nhiếp ảnh gia “hại” thê thảm bởi những khoảnh khắc thế này. Hi sinh hình tượng đổi lại trận cười “tét rún” cho fan, hẳn với Tùng cũng xứng đáng. …cũng có lúc bị nhiếp ảnh gia “hại” thê thảm bởi những khoảnh khắc thế này. Hi sinh hình tượng đổi lại trận cười “tét rún” cho fan, hẳn với Tùng cũng xứng đáng.
Gia đình hoa dâm bụt toàn trai xinh gái đẹp là thế… Gia đình hoa dâm bụt toàn trai xinh gái đẹp là thế…
…nhưng trên Instagram của Erik thì giọng ca Lạc nhau có muôn đời phải đẹp nhất, đúng tiêu chí “tường nhà ai người đó sáng”. Fan cần lắm người chọn ảnh “có tâm” như Erik để thấy được đôi môi và chiếc cằm cực “chân thực” của chị em Phúc - Hòa. …nhưng trên Instagram của Erik thì giọng ca Lạc nhau có muôn đời phải đẹp nhất, đúng tiêu chí “tường nhà ai người đó sáng”. Fan cần lắm người chọn ảnh “có tâm” như Erik để thấy được đôi môi và chiếc cằm cực “chân thực” của chị em Phúc - Hòa.
Thần thái như Chi Pu… Thần thái như Chi Pu…
…cũng có lúc “mờ mờ ảo ảo” thế này. …cũng có lúc “mờ mờ ảo ảo” thế này.

Sao Việt và loạt ảnh chứng minh thần thái cũng không quan trọng bằng người chụp ảnh có tâm! ảnh 6

Một ví dụ khác cho thấy sự cần thiết của photo có tâm với Chi Pu. Một ví dụ khác cho thấy sự cần thiết của photo có tâm với Chi Pu.
“Hoàng tử ballad” Soobin Hoàng Sơn ngày thường điển trai ngời ngời, muốn thần thái có thần thái. “Hoàng tử ballad” Soobin Hoàng Sơn ngày thường điển trai ngời ngời, muốn thần thái có thần thái.
…cũng không tránh khỏi photo “tinh quái” dìm hàng. …cũng không tránh khỏi photo “tinh quái” dìm hàng.
Photo “có tâm” với Vũ Cát Tường chụp ảnh đẹp cho Vũ Cát Tường. Photo “có tâm” với Vũ Cát Tường chụp ảnh đẹp cho Vũ Cát Tường.
Photo “vô tâm” với Vũ Cát Tường chụp ảnh dìm hàng cho fan! Photo “vô tâm” với Vũ Cát Tường chụp ảnh dìm hàng cho fan!
Một trong những “thánh sống ảo” V-biz Thanh Duy luôn tạo dáng chụp #ootd cực chuẩn… Một trong những “thánh sống ảo” V-biz Thanh Duy luôn tạo dáng chụp #ootd cực chuẩn…
…nhưng đôi khi cũng phải bó tay với những trường hợp “mình chụp cho bạn - bạn chụp cho mình” khác xa một trời một vực thế này. …nhưng đôi khi cũng phải bó tay với những trường hợp “mình chụp cho bạn - bạn chụp cho mình” khác xa một trời một vực thế này.
Hà Hồ ngày thường vô cùng lộng lẫy dưới ống kính của Lý Quí Khánh… Hà Hồ ngày thường vô cùng lộng lẫy dưới ống kính của Lý Quí Khánh…
…nhưng đôi lúc cũng không tránh khỏi “bị dìm” thần thái, dù cho thân hình của Hà trong bức ảnh xuất sắc. …nhưng đôi lúc cũng không tránh khỏi “bị dìm” thần thái, dù cho thân hình của Hà trong bức ảnh xuất sắc.