Chiều 17/2, sau thời gian chống chọi với bệnh tật, bố của ca sĩ Quang Dũng qua đời ở tuổi 80 trong sự tiếc thương của gia đình và người thân. Trên trang Facebook cá nhân, giọng ca Vị ngọt đôi môi cũng đổi ảnh đại diện sang màu đen thể hiện nỗi đau khi mất đi đấng sinh thành.

Ngay khi biết tin, rất đông sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Vũ Hà, Phương Thanh, Tăng Thanh Hà,… đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến Quang Dũng cũng như gia đình trước mất mát quá lớn này.

Lễ an táng của bố nam ca sĩ được diễn ra vào lúc 8h ngày 20/2 tại nghĩa trang Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Sao Việt tiếc thương, gửi lời chia buồn khi hay tin bố Quang Dũng qua đời ảnh 0

Quang Dũng đổi ảnh đại diện sang màu đen thể hiện sự đau buồn khi mất đi đấng sinh thành. Quang Dũng đổi ảnh đại diện sang màu đen thể hiện sự đau buồn khi mất đi đấng sinh thành.
Ca sĩ Thanh Thảo gửi lời chia buồn đến Quang Dũng. Cô viết: “Thành kính phân ưu cùng anh và gia đình. Thương anh nhiều. Anh cố gắng giữ gìn sức khoẻ để lo mọi việc nhà và chăm sóc cho má nha”. Ca sĩ Thanh Thảo gửi lời chia buồn đến Quang Dũng. Cô viết: “Thành kính phân ưu cùng anh và gia đình. Thương anh nhiều. Anh cố gắng giữ gìn sức khoẻ để lo mọi việc nhà và chăm sóc cho má nha”.
Đàm Vĩnh Hưng đau buồn khi bố của người em thân thiết qua đời. Giọng ca Thao thức vì em sẽ sớm có mặt tại Quy Nhơn để dự tang lễ. Đàm Vĩnh Hưng đau buồn khi bố của người em thân thiết qua đời. Giọng ca Thao thức vì em sẽ sớm có mặt tại Quy Nhơn để dự tang lễ.
Ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ nỗi đau với Quang Dũng. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng gửi lời chia buồn đến giọng ca Anh còn nợ em khi mất đi người thân. Ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ nỗi đau với Quang Dũng. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng gửi lời chia buồn đến giọng ca Anh còn nợ em khi mất đi người thân.
Ca sĩ Phương Thanh tiếc thương khi bố Quang Dũng qua đời. Ca sĩ Phương Thanh tiếc thương khi bố Quang Dũng qua đời.
Ca sĩ Vũ Hà và MC Anh Khoa chia buồn cùng Quang Dũng và gia đình. Ca sĩ Vũ Hà và MC Anh Khoa chia buồn cùng Quang Dũng và gia đình.
Tăng Thanh Hà cũng gửi lời chia buồn đến Quang Dũng và gia đình. Tăng Thanh Hà cũng gửi lời chia buồn đến Quang Dũng và gia đình.
Diễn viên Hồng Ánh bày tỏ sự tiếc thương trước mất mát quá lớn mà Quang Dũng phải gánh chịu. Diễn viên Hồng Ánh bày tỏ sự tiếc thương trước mất mát quá lớn mà Quang Dũng phải gánh chịu.
Cáo phó của bố nam ca sĩ Quang Dũng. Cáo phó của bố nam ca sĩ Quang Dũng.