Tập 413 Running Man - Kỳ nghỉ hè tay thối được tổ chức giống như một kỳ nghỉ thực sự sôi động và thoải mái đối với các thành viên tham gia chương trình. Hai nhân vật khách mời đặc biệt tham gia kỳ này là thành viên nhóm nhạc BlackPink - Jennie và nữ diễn viên xinh đẹp Jin Ki Joo.

Running Man tập 413 với sự xuất hiện của “tay thối” xinh đẹp nhất vũ trụ Jennie từ BlackPink. Running Man tập 413 với sự xuất hiện của “tay thối” xinh đẹp nhất vũ trụ Jennie từ BlackPink.
Và nữ diễn viên Jin Ki Joo. Và nữ diễn viên Jin Ki Joo.
Dường như các thành viên đều vô cùng hào hứng với sự tham gia bất ngờ từ hai người đẹp. Dường như các thành viên đều vô cùng hào hứng với sự tham gia bất ngờ từ hai người đẹp.

Đầu tiên, cả nhóm được chia thành hai đội nhỏ để thực hiện thử thách của chương trình, một mặc trang phục thủy thủ ngắn tay và đội kia phải khoác lên người bộ đồ thú bông. Jin Ki Joo may mắn chọn cho mình bộ đồ thủy thủ, còn Jennie ngậm ngùi về đội của chú hươu cao cổ Kwang Soo với bộ đồ thú xanh khá nóng nực.

Running Man tập 413: Nữ thần mùa hè Jennie là khắc tinh của Kim Jong Kook

Phần chơi thứ nhất mang tên chém hoa quả. Jennie tiếp tục không may mắn khi lựa chọn về chiếc áo đôi, đồng nghĩa với việc cô nàng phải mặc chung áo với đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ. Với người bạn cùng chơi là anh chàng cao kều Kwang Soo, cả hai có vẻ rất khó khăn trong việc “tung chiêu” chém quả.

Dù đã cố vận dụng cả tay chân nhưng việc chém quả của cặp đôi cũng chẳng dễ dàng. Dù đã cố vận dụng cả tay chân nhưng việc chém quả của cặp đôi cũng chẳng dễ dàng.

Running Man tập 413: Nữ thần mùa hè Jennie là khắc tinh của Kim Jong Kook

Trong khi Ki Joo nhẹ nhàng hoàn thành thử thách với điểm số cao vượt trội. Trong khi Ki Joo nhẹ nhàng hoàn thành thử thách với điểm số cao vượt trội.

Đến với thử thách thứ 2 - bắn cung vô tình lại là sở trường của Jennie. Cô nàng xinh đẹp nhanh chóng nhận trách nhiệm cao cả, chọn cung tên so tài cùng đối thử Kim Jong Kook.

Jennie so tài bắn cung xuất sắc chẳng thua kém đấng mày râu. Jennie so tài bắn cung xuất sắc chẳng thua kém đấng mày râu.

Running Man tập 413: Nữ thần mùa hè Jennie là khắc tinh của Kim Jong Kook

Với bộ cung tên đồ chơi, Jong Kook bị cô nàng hạ đo ván ngay sau lượt đấu thứ 2. Với bộ cung tên đồ chơi, Jong Kook bị cô nàng hạ đo ván ngay sau lượt đấu thứ 2.
Dù đã được đàn em chỉ dạy nhiệt tình. Dù đã được đàn em chỉ dạy nhiệt tình.

Thử thách tiếp theo là trò chơi đá bóng vào lưới. Tuy nhiên, một trong 2 trái bóng đã được bơm đầy nước nhằm làm khó người chơi. Ở phần thi này, nữ thần xinh đẹp Jennie lại là người duy nhất tìm ra trái bóng hơi, hoàn thành nhiệm vụ sút tung lưới. Mặc dù thân dài vai rộng nhưng chọn phải trái bóng nước, Jong Kook một lần nữa thảm bại dưới chân người đẹp.

Jennie lại hạ gục Jong Kook ở vòng đấu tiếp theo. Jennie lại hạ gục Jong Kook ở vòng đấu tiếp theo.
Anh chàng Jong Kook đô con đã tìm ra đối thủ thực sự. Anh chàng Jong Kook đô con đã tìm ra đối thủ thực sự.

Di chuyển địa điểm ra ngoại ô sau đó, cả đội phải đối mặt với cái nắng gay gắt lên đến hơn 39 độ. Mặc dù vậy, các thành viên có vẻ rất hào hứng, sung sức với loạt thử thách sắp tới của chương trình.

Đội thua phải nhận hình phạt ngồi trong xe không có điều hòa. Đội thua phải nhận hình phạt ngồi trong xe không có điều hòa.

Trong trò chơi thứ 3, các thành viên sẽ hóa trang thành nhiều gương mặt khác nhau. Khách mời Jennie và Ki Joo bị bịt mắt có nhiệm vụ tìm ra “ai là ai” trong số 5 người của đội bạn. Dù đã cố gắng, cô nàng Jennie chỉ đạt 2/5 mục tiêu đặt ra.

Jennie nỗ lực tìm điểm riêng để nhận biết 5 người. Jennie nỗ lực tìm điểm riêng để nhận biết 5 người.
Sờ mó kỹ lưỡng anh chàng Jong Kook. Sờ mó kỹ lưỡng anh chàng Jong Kook.
Cuối cùng, anh chàng là 1 trong 2 cái tên được đoán trúng. Cuối cùng, anh chàng là 1 trong 2 cái tên được đoán trúng.
Trong khi Ki Joo dễ dàng đoán đúng cả 5 người. Trong khi Ki Joo dễ dàng đoán đúng cả 5 người.
Nụ hôn gián tiếp của Ji Hyo và Jennie trong thử thách nếm đồ đoán tên. Nụ hôn gián tiếp của Ji Hyo và Jennie trong thử thách nếm đồ đoán tên.
Lần này thì trúng luôn rồi nhé. Lần này thì trúng luôn rồi nhé.
Ki Joo và So Min cũng có khoảnh khắc “tình như cái bình”. Ki Joo và So Min cũng có khoảnh khắc “tình như cái bình”.

Trò chơi cũng là thử thách cuối cùng mà cả đội tham dự là vừa nhảy, vừa phải trèo lên một chiếc phao gần nhất khi giai điệu nhạc vừa kết thúc. Trong phần này, cô nàng Jennie tiếp tục bám riết lấy Jong Kook để giành về kỳ được một vị trí trên phao.

Cuộc chiến tranh giành phao cực kỳ hỗn loạn. Cuộc chiến tranh giành phao cực kỳ hỗn loạn.

Running Man tập 413: Nữ thần mùa hè Jennie là khắc tinh của Kim Jong Kook

Cuối cùng Jennie cũng tìm được một vị trí an toàn trên phao cho chính mình. Cuối cùng Jennie cũng tìm được một vị trí an toàn trên phao cho chính mình.

Có lẽ lần này, anh chàng đô con bất khả chiến bại Jong Kook đã tìm ra được một đối thử thực sự mạnh trên mọi mặt trận. Cô nàng nhỏ nhắn Jennie dường như là khắc tinh đối với Jong Kook. Liệu anh chàng có lật ngược tình thế và chiến thắng ở thử thách cuối cùng? Cùng theo dõi tập mới nhất Running Man - Kỳ nghỉ hè tay thối phát sóng độc quyền tại FPT Play và tìm ra người chiến thắng cuối cùng!

Running Man tập 413: Nữ thần mùa hè Jennie là khắc tinh của Kim Jong Kook