Giải Trí

Sam khoe vai trần gợi cảm với thiết kế 'kén người', tiết lộ số đo vòng eo đáng mơ ước

Di Lâm
Chia sẻ

Chiếc váy lông vũ đỏ rực của Sam được ví von là đốm lửa thắp sáng thảm đỏ.

Sam vừa tham gia một sự kiện thời trang diễn ra ở TP.HCM. Dù diện chiếc váy đính kết lông vũ kén người mặc nhưng nữ diễn viên vẫn khoe trọn sắc vóc nổi trội. 

Sam cho biết hiện tại vòng eo của cô chỉ còn 56 - 57cm. Dù cân nặng có giảm sút so với trước đây nhưng nhờ ăn uống hợp lý và có chế độ luyện tập nhẹ nhàng, nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, căng tràn sức sống.

Sam khoe vai trần gợi cảm với thiết kế 'kén người', tiết lộ số đo vòng eo đáng mơ ước Ảnh 1
Sam khoe vai trần gợi cảm với thiết kế 'kén người', tiết lộ số đo vòng eo đáng mơ ước Ảnh 2
Sam khoe vai trần gợi cảm với thiết kế 'kén người', tiết lộ số đo vòng eo đáng mơ ước Ảnh 3

Chiếc váy lông vũ đỏ rực của Sam được ví von là đốm lửa thắp sáng thảm đỏ. Nữ diễn viên tự tin thả dáng trước ống kính và khiến quan khách xung quanh phải chú ý đến mình. Tuy không có chiều cao lợi thế như các người mẫu, song Sam vẫn chứng minh được rằng chỉ cần tự tin và hiểu bản thân mình muốn gì, các cô gái đều trở nên xinh đẹp theo cách riêng của họ. 

Sam khoe vai trần gợi cảm với thiết kế 'kén người', tiết lộ số đo vòng eo đáng mơ ước Ảnh 4

Sam chia sẻ: "Sam rất thích đẹp, Sam mê làm đẹp lắm. Vậy nên khi xuất hiện ở bất cứ sự kiện giải trí nào Sam cũng chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Đây là cách mà Sam thể hiện sự tôn trọng đối với ban tổ chức sự kiện, đồng thời cũng là sự tôn trọng với công việc MC - Diễn viên của mình. 

Trong khoảng thời gian trước, vì làm việc nhiều, cộng thêm có một vài biến cố mà Sam sụt cân nhiều. Có giai đoạn Sam đã sụt đến 6kg trong thời gian ngắn và còn thường xuyên ra vào bệnh viện. Nhưng sau này, Sam chú ý đến sức khỏe hơn, Sam làm việc chăm chỉ nhưng vẫn điều độ. Sam nghĩ, dù có mảnh mai thì vẫn phải duy trì được vẻ ngoài căng tràn sức sống, như vậy mới giúp mình có năng lượng làm việc". 

Sam khoe vai trần gợi cảm với thiết kế 'kén người', tiết lộ số đo vòng eo đáng mơ ước Ảnh 5

Ở tuổi ngoài 30, Sam vẫn sống chung với mẹ. Sam thấy may mắn khi mẹ không thúc giục chuyện kết hôn dù con gái đã 32 tuổi. Ngược lại, mẹ cho cô lời khuyên mỗi khi con có quan hệ tình cảm với ai đó. "Mẹ không bắt tôi phải chọn người theo tiêu chuẩn mà sẽ đưa ra góp ý bằng kinh nghiệm, cách nhìn con người sâu sắc và sáng suốt. Tôi hoàn toàn tin tưởng mẹ" - Sam nói. 

Sam khoe vai trần gợi cảm với thiết kế 'kén người', tiết lộ số đo vòng eo đáng mơ ước Ảnh 6

Sam bộc bạch rằng ở thời điểm hiện tại, đối với cô gia đình là điều quý giá nhất. Sam cố gắng làm việc mỗi ngày là vì muốn mẹ và em trai có thể tự hào về mình. Đồng thời cô cũng thay người bố quá cố làm trụ cột cho gia đình, giúp mẹ và em trai có cuộc sống thoải mái, tốt đẹp hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN