Giải Trí

Rộ tin Lâm Khánh Chi ly hôn, chính chủ lên tiếng làm rõ: 'Hai vợ chồng mỗi người một nơi'

Quá Hải
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi đã giải đáp thắc mắc của cộng đồng mạng, tiết lộ lý do bài đăng khiến ai cũng nghẹn ngào.

Vừa qua, mạng xã hội rộ lên thông tin Lâm Khánh Chi cùng ông xã kém tuổi "đường ai nấy đi". Nguyên nhân được cho là xuất phát từ bài đăng với nội dung ám chỉ việc chia tay. 

Bài đăng khiến dân tình nghi ngờ Lâm Khánh Chi "đường ai nấy đi" với ông xã.

Cụ thể, nữ ca sĩ viết lại lời bài hát trên trang cá nhân: "Ngày mình yêu nhau anh nói ước mơ trầu cau. Nhưng đâu có ngờ tình mình 2 đứa 2 nơi".

Dòng trạng thái trên khiến dân tình xôn xao cho rằng cặp đôi đã "rạn nứt". Mới đây, trong livestream, Lâm Khánh Chi đã chính thức lên tiếng trước thông tin trên. 

Lâm Khánh Chi lên tiếng nói rõ thông tin ly hôn.

Theo đó, giọng ca Những lời dối gian tâm sự: "Anh Hùng về quê rồi, Khánh Chi bây giờ đang quen cuộc sống một mình. Ảnh về quê có việc, tại sắp tới kinh doanh ở dưới quê, kinh doanh bất động sản. Cho nên bây giờ 2 vợ chồng mỗi người làm một nơi. Khi nào rảnh ảnh sẽ lên thăm Khánh Chi".

Qua chia sẻ, ông xã nữ ca sĩ đang ở quê để chuẩn bị cho dự án kinh doanh mới, do đó cả hai tạm sống xa nhau trong khoảng thời gian này. 

Hiện, ông xã Khánh Chi đang ở quê để chuẩn bị cho dự án kinh doanh.

Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng kết hôn vào tháng 1/2018. Sau khi về chung nhà với ông xã kém tuổi, nữ ca sĩ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tổ ấm của "công chúa" dường như rộn ràng hơn từ khi chào đón cậu con trai đầu lòng.

Con trai kháu khỉnh của nữ ca sĩ. 

"Một số người đặt nặng sự nghiệp thì lấy đâu ra tình yêu. Tôi luôn chọn hạnh phúc. Kể từ khi đặt chân lên bàn mổ, tôi đã muốn làm con gái để được bước lên xe hoa, có chồng, có con, có gia đình, có tình yêu,...Tôi nghĩ rằng không phải ai cũng hạnh phúc như tôi. Tôi tự thấy mình quá may mắn vì nổi tiếng được hai lần, làm con trai lẫn con gái đều nổi tiếng, được mọi người yêu thương", Lâm Khánh Chi từng tâm sự.

Xem thêm: Lâm Khánh Chi tiết lộ bị 'đàn em' trong nghề chơi xấu, người đó là ai?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN