Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Rộ clip Hương Giang ôm chầm Lâm Khánh Chi khi chạm mặt tại thảm đỏ sau lùm xùm cạch mặt

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc Hương Giang thân thiết bên Lâm Khánh Chi khiến dân tình thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi khoảnh khắc Hương Giang và Lâm Khánh Chi cực thân thiết bên nhau. Cụ thể, hai nữ ca sĩ đã gặp nhau tại khu vực sảnh chờ thang máy. Hương Giang còn chủ động ôm chầm lấy Lâm Khánh Chi, cả hai nói chuyện thoải mái, trò chuyện vui vẻ. 

Rộ clip Hương Giang ôm chầm Lâm Khánh Chi khi chạm mặt tại thảm đỏ sau lùm xùm cạch mặt Ảnh 1
Rộ clip Hương Giang ôm chầm Lâm Khánh Chi khi chạm mặt tại thảm đỏ sau lùm xùm cạch mặt Ảnh 2
Hương Giang còn chủ động ôm chầm lấy Lâm Khánh Chi, cả hai nói chuyện thoải mái, trò chuyện vui vẻ. 

Hành động trên phần nào cho thấy mối quan hệ cả hai vẫn bình thường không căng thẳng sau lùm xùm cạch mặt. Trước đó, Lâm Khánh Chi – Hương Giang được biết đến là cặp chị em thân thiết trong showbiz Việt. 

Tuy nhiên, năm 2016 tin đồn cả hai cạch mặt bắt đầu dấy lên khắp các trang mạng xã hội. Thời điểm đó, Lâm Chi Khanh bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân đoạn ghi âm ghi lại giọng nói được cho là của Hương Giang Idol sử dụng những lời lẽ tục tĩu để lăng mạ, xúc phạm danh dự cô. 

Kể từ đó, khán giả để ý Lâm Khánh Chi và Hương Giang nhiều lần ngó lơ nhau mỗi lần đụng mặt. Vào năm ngoái, cả hai bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong một sân khấu, Lâm Khánh Chi không ngại dành nhiều lời "có cánh" tới Hương Giang.

Rộ clip Hương Giang ôm chầm Lâm Khánh Chi khi chạm mặt tại thảm đỏ sau lùm xùm cạch mặt Ảnh 3
Rộ clip Hương Giang ôm chầm Lâm Khánh Chi khi chạm mặt tại thảm đỏ sau lùm xùm cạch mặt Ảnh 4
Khoảnh khắc Hương Giang và Lâm Khánh Chi cực thân thiết bên nhau.

Nói về Hương Giang, Lâm Khánh Chi từng thẳng thắn chia sẻ: "Ngày xưa, tôi không thích Hương Giang là thật nhưng sau khi em ấy biết sửa đổi biết chị biết em, tôi sẵn sàng bỏ qua và chắp cánh cùng Hương Giang. Bây giờ Hương Giang cần hỗ trợ gì, cứ nhắn tin là tôi đến giúp đỡ này. Hương Giang là Hương Giang, Khánh Chi là Khánh Chi, có gì mà phải bằng mặt không bằng lòng". Từ đoạn clip mới đây nhất đã phần nào chứng minh được mối quan hệ của cả hai ở thời điểm hiện tại đang rất tốt đẹp.

Xem thêm: Hương Giang kỉ niệm 2 năm hẹn hò bên Matt Liu, dân tình nhắc nhẹ chuyện cưới hỏi

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN