Ricky Martin cùng gia đình tại buổi lễ Ricky Martin cùng gia đình tại buổi lễ

Vừa qua, Ricky Martin thông báo tin vui khi anh cùng gia đình tham dự sự kiện trao giải lần thứ 23 Human Rights Campaign National Dinner ở Washington D.C. Trong lúc lên nhận giải thưởng vì những đóng góp to lớn cho phong trào LGBT, anh đã có bài phát biểu thú vị.

Ricky Martin tuyên bố đang mong đợi đứa con thứ tư cùng chồng Jwan Yosef ảnh 1

Đứng trên sân khấu nhận giải National Visibility Award, nam ca sĩ 47 tuổi đã thể hiện niềm tự hào và hạnh phúc mà anh dành cho gia đình của mình. Nam ca sĩ 47 tuổi phát biểu: “Anh yêu em rất nhiều Jwan, chồng của anh. Hai đứa con sinh đôi xinh đẹp của tôi - Valentino và Matteo - cũng có mặt ở đây. Cha yêu tụi con rất nhiều. Tụi con chính là động lực và lý do đã giúp cha có thể tiếp tục thực hiện những điều mình đang làm”, Ricky Martin nói trong tâm trạng xúc động. “Lucia - cô gái út của tôi - hiện đang ở nhà với bà nội. Con bé cũng là ánh sáng của đời tôi”.

Human Right Campaign chia sẽ trên Twitter Human Right Campaign chia sẽ trên Twitter

“Tôi muốn tiết lộ với các bạn rằng chúng tôi đang ‘mang bầu’. Chúng tôi đang mong chờ một em bé. Tôi rất thích có gia đình đông đúc”. Ricky bật cười vì cách dùng từ của anh và được khán giả tán thưởng chúc mừng”.

Sinh năm 1971, Ricky Martin là một trong những ca sĩ đồng tính nam nổi tiếng nhất hiện nay bên cạnh Elton John, Sam Smith, Adam Lambert, Boy George, Will Young… Với danh hiệu “Ông hoàng nhạc pop Latin”, anh đứng hạng 9 trong danh sách những ca sĩ Latin bán chạy nhất mọi thời đại với gần 90 triệu bản thu âm.

Nhà của Ricky Martin Nhà của Ricky Martin

Vì kết hôn đồng giới, Ricky Martin lựa chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm nhờ trứng hiến tặng của những người phụ nữ anh quen biết. Sau đó, nam ca sĩ thuê người phụ nữ khác mang thai hộ. Cả 3 người con của anh đều chào đời khỏe mạnh, xinh xắn.

Ricky luôn mong muốn có một gia đình đông vui. Giọng ca The Cup of Life yêu vai trò làm bố và luôn tự tay chăm sóc các bé.

Ricky Martin tuyên bố đang mong đợi đứa con thứ tư cùng chồng Jwan Yosef ảnh 4

Năm 2010, Ricky Martin chính thức công khai đồng tính sau nhiều năm bị đồn thổi và từng có mối quan hệ tình cảm với không ít các cô gái nóng bỏng. Giữa năm 2016, anh bắt đầu hẹn hò với Jwan Yosef (35 tuổi) - một họa sĩ người Thụy Điển gốc Syria.

Ricky Martin tuyên bố đang mong đợi đứa con thứ tư cùng chồng Jwan Yosef ảnh 5

Cả hai kết hôn vào năm 2017 và có một con gái - Lucia (sinh năm 2018) - thông qua phương pháp mang thai hộ. Trước đó, Ricky Martin cũng nhờ vào phương pháp này để có 2 cậu con trai sinh đôi (sinh năm 2008).