Giải Trí

Rapper Iron (thành viên hụt BTS) bị giết? - Tang lễ vắng tanh: Bạn gái cũ ăn mừng trên MXH!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Một số hình ảnh tại tang lễ đìu hiu của rapper Iron được tiết lộ khiến fan đau lòng. Trong khi đó, cô bạn gái cũ của anh đăng ảnh vui mừng trên mạng và trở thành tâm điểm gây chú ý.

Vào ngày 26/01, linh cữu của rapper quá cố Iron được đặt tại nhà tang lễ của Trung tâm Y tế Quốc gia ở Jung-gu, Seoul. Sau khi chàng Á quân Show me the money mùa 3 được phát hiện đã qua đời vào ngày 25/01, sở cảnh sát Seoul đã tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cụ thể. 

Rapper Iron (thành viên hụt BTS) bị giết? - Tang lễ vắng tanh: Bạn gái cũ ăn mừng trên MXH! Ảnh 1
Rapper Iron (thành viên hụt BTS) bị giết? - Tang lễ vắng tanh: Bạn gái cũ ăn mừng trên MXH! Ảnh 2

Được biết, một nhân viên bảo vệ đã phát hiện ngôi sao sinh năm 1992 bất tỉnh, chảy máu trên bồn hoa của một khu chung cư ở Jung-gu, Seoul vào lúc 10h25 (KST).

Rapper Iron (thành viên hụt BTS) bị giết? - Tang lễ vắng tanh: Bạn gái cũ ăn mừng trên MXH! Ảnh 3

Nhân viên bảo vệ lập tức báo cáo trực tiếp cho 119, và Iron được đưa đến bệnh viện, nhưng cuối cùng không qua khỏi. Phía cảnh sát đang điều tra các tình tiết về cái chết đối với người quen, nhưng không có nghi vấn bị giết hoặc di chúc. Người ta nói rằng nơi Iron chết không phải là nơi ở của anh, và tại sao nam rapper bất tỉnh khi bị chảy máu vẫn còn là một bí ẩn.

Rapper Iron (thành viên hụt BTS) bị giết? - Tang lễ vắng tanh: Bạn gái cũ ăn mừng trên MXH! Ảnh 4
Rapper Iron (thành viên hụt BTS) bị giết? - Tang lễ vắng tanh: Bạn gái cũ ăn mừng trên MXH! Ảnh 5

Mặt khác, không lâu sau thông tin rapper Iron qua đời, một bài đăng trên mạng xã hội từ bạn gái cũ của anh đã thu hút sự chú ý. Cô gái này không để lại bất cứ chú thích nào. Trong khi, bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội là meme của Nicole Kidman đang dang tay, mô tả cảm xúc của cảm giác được giải phóng. 

Rapper Iron (thành viên hụt BTS) bị giết? - Tang lễ vắng tanh: Bạn gái cũ ăn mừng trên MXH! Ảnh 6

Được biết, bạn gái cũ của Iron là nạn nhân của hành vi tấn công thể xác khi có thông tin cho rằng rapper này đã lạm dụng đánh đập cô. 

Năm 2017, bạn gái cũ của Iron khai rằng cô bị rapper này đe dọa và gây thương tích. Trong một phiên tòa sau đó, tòa án đã kết án Iron 8 tháng tù giam với hai năm quản chế và 80 giờ phục vụ cộng đồng.

Rapper Iron (thành viên hụt BTS) bị giết? - Tang lễ vắng tanh: Bạn gái cũ ăn mừng trên MXH! Ảnh 7

Vào thời điểm đó, luật sư của bạn gái cũ tuyên bố: "Cô ấy sợ bị trả thù và lạm dụng một lần nữa. Công chúng tin rằng Iron đã nhận một bản án nhẹ và chỉ trích phán quyết của tòa án trong phiên xét xử đầu tiên".

Rapper Iron (thành viên hụt BTS) bị giết? - Tang lễ vắng tanh: Bạn gái cũ ăn mừng trên MXH! Ảnh 8

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN