Giải Trí

Quỳnh Thư ẩn ý Diệp Lâm Anh có lỗi, Đức Phạm không phanh phui vì sĩ diện đàn ông?

Minh Anh
Chia sẻ

Quỳnh Thư đang là cái tên chiếm sóng showbiz Việt, mọi động thái của nữ diễn viên đều được netizen 'soi' kĩ càng.

Liên quan đến ồn ào ly hôn của Diệp Lâm Anh, cái tên Quỳnh Thư bỗng được nhiều người nhắc đến. Nữ diễn viên bị nghi là kẻ thứ ba xen vào hôn nhân của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm. 

Mới đây, sau nhiều lần lấp lửng, Quỳnh Thư đã có phản hồi chính thức về lùm xùm tình ái thông qua bài đăng của một người bạn.

Cụ thể, chiều 14/1, một người bạn từng quý mến Quỳnh Thư đã đăng tải bài viết về lùm xùm tình tay 3 giữa Diệp Lâm Anh - Đức Phạm - Quỳnh Thư, tuyên bố "quay xe" và "không thể chấp nhận được chuyện trà xanh".

Bài đăng bày tỏ quan điểm của bạn Quỳnh Thư

"Trước mình cũng quý mến Quỳnh Thư lắm, mình cũng có Facebook em ấy. Nhưng nói thật là chuyện 'trà xanh' này mình không thể chấp nhận được. Nếu phen này Quỳnh Thư được lên chính thất, làm dâu hào môn thì quá tài giỏi. Nhưng nếu chỉ được thằng kia chơi qua đường thì thật tiếc, vì như vậy sẽ để lại tiếng xấu muôn đời. Mình là kiểu người sống tin vào luật nhân quả hơn tin vào luật pháp, nên cái nghiệp giật chồng nó ác nặng, k.inh hoàng lắm

Mình nghĩ đàn bà đẹp không bằng đàn bà giỏi và giàu. Muốn đàn ông nể sợ thì cứ giàu đi đã. Còn 'người đẹp chân dài' trong showbiz có mấy ai không phải món đồ chơi của bọn thiếu gia/đại gia nếu chỉ có sắc đẹp?" - Bạn Quỳnh Thư bày tỏ

Quỳnh Thư lên tiếng khi bị bạn thân tuyên bố "quay xe"

Bên dưới bài đăng, Quỳnh Thư bất ngờ có động thái phản hồi. Cô nàng lên tiếng thẳng thắn: "Khi nào anh biết hết sự tình thì hãy phán xét anh nhé. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ. Mong anh hãy tìm hiểu kỹ hơn, đừng hùa theo số đông và dư luận khi chưa hiểu rõ được hết sự tình".

Thông qua bình luận của cô nàng, nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Thư đang ám chỉ việc sự tình có nhiều uẩn khúc phía sau và Diệp Lâm Anh cũng có một phần lỗi trong việc ly hôn với Đức Phạm. Tuy nhiên, vì sĩ diện đàn ông mà thiếu gia Đức Phạm không lên tiếng.

Quỳnh Thư từng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trước đó không lâu

Trước đó, trên trang cá nhân, Quỳnh Thư cũng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc!". Đây là câu nói mang hàm ý người ngay thẳng, thật tâm thì không cần phải phải giải thích với bất kì ai điều gì khi trong lòng hiểu rõ bản thân trong sạch thanh cao. Còn người giả dối lòng mình thì dù có che lấp đến bao nhiêu cũng có ngày để lộ sự giả dối.

Tuy vậy, dù chưa rõ thực hư ra sao, chân dài vẫn đang là tâm điểm nhận phải nhiều c.hỉ trích của dư luận.

Xem thêm: Quỳnh Thư từng chụp ảnh chung 'chị chị em em' với Diệp Lâm Anh trước khi vướng nghi vấn tiểu tam

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN