saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Tập 5 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn khen ngợi Anna (SGO48) có tố chất fashionista

Migi
Chia sẻ

Saostar - Như Thảo và Ashley đôi bạn thân trong SGO48 dắt tay nhau vào vòng nguy hiểm sau thử thách tạo dáng chụp ảnh của Senbatsu Battle.

Trong tập 5 Senbatsu Battle với phần thử thách tạo dáng chụp ảnh, 4 đội sẽ bốc thăm chọn thương hiệu thời trang và phụ kiện. Mỗi đội phải biết cách làm việc nhóm và phối đồ để tôn vinh trang phục, làm nổi bật các tính từng thành viên chỉ với 15 tấm hình. Quỳnh Anh Shyn và nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn sẽ là người “cầm cân nảy mực” cho phần thử thách của tập này. 

Tập 5 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn khen ngợi Anna (SGO48) có tố chất fashionista

Trước khi đến với thử thách tự phối đồ và tạo dáng, nữ giám khảo Quỳnh Anh Shyn đã có những lời khuyên dành cho các cô gái SGO48: “Trong thử thách này, các đội thi nhóm thì thì phải biết mix match sao cho phải ăn khớp với nhau. Nhưng mỗi bạn phải toát lên được cá tính riêng của mình”.

Ở thử thách này, team A một lần nữa sẽ là đội bước vào phần thi đầu tiên. Trong khi đội trưởng Xuân Ca có vẻ lúng túng để chỉ đạo nhóm làm tốt phần thi này, Linh Mai là người nhiều kinh nghiệm về thời trang nhất nên đã tư vấn và chọn đồ phối cho cả đội. 

Quỳnh Anh Shyn cho rằng trang phục của team A là đồ nam nên việc phối đồ là một thử thách khó. Nữ giám khảo cũng đưa ra lời khuyên mỗi nghệ sĩ biết cách tự chọn trang phục và phối đồ riêng cho mình thì sẽ xác định được phong cách riêng biệt mà không phụ thuộc quá nhiều vào stylist.

Team Mỡ là đội gặp thử thách khó nhằn ở ngay phần chọn trang phục. Đội có 5 thành viên nhưng chỉ có 6 bộ đầm đầy màu sắc và dây nơ khá “bánh bèo”. Tuy nhiên với sự chỉ đạo ăn ý và có “chiến lược” của đội trưởng Anna nên được Quỳnh Anh Shyn lẫn nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn dành nhiều lời khen. 

Chanh Nguyễn cho rằng nhóm “team work” (làm việc nhóm) tốt, còn Quỳnh Anh Shyn dành cho Anna lời khen có cánh “Có tố chất fashionista”. Những tưởng bị hạn chế về trang phục sẽ làm khó team Mỡ nhưng nhờ khả năng chỉ đạo và chỉnh sửa phong cách cho từng thành viên, cả đội nhanh chóng hoàn thành phần thử thách chụp ảnh với nhiều lời khen từ giám khảo. 

Eyeliner một lần nữa ngập trong sắc đen với lần bốc thăm trang phục tuần này. Nhóm được giám khảo Quỳnh Anh Shyn khen có đầu tư make up, biết tạo phong cách và phối đồ sáng tạo để làm nổi bật cá tính.

 Nữ giám khảo cũng dành nhiều lời khen cho Kaycee biết lấy khăn làm áo để khoe eo thon hoặc Trúc Phạm cài nút áo xéo để thấy đường cong quyến rũ dù bộ đồ rất ngầu. Riêng Ashley chọn bộ trang phục hơi lạc lõng về màu sắc với cả đội. Có lẽ đó là một phần tính cách của em nhưng lại không ăn nhập với phần tạo hình mạnh mẽ của cả nhóm.

Baby Queen bốc thăm trang phục khá màu sắc, đúng lứa tuổi của các em nên có phần thi khá tốt. Tuy nhiên, leader nhóm này cũng chưa thể hiện được vai trò dẫn dắt nhóm nên team hơi loạn lúc lựa chọn trang phục. Nhưng với sự dễ thường và truyền được năng lượng, team Baby Queen dừng lại ở mức an toàn trong tập này.

Sau những nhận xét sát sao và khá kỹ tính từ giám khảo Quỳnh Anh Shyn cũng như nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn, team Mỡ chiến thắng với 195 điểm. Còn Ashley và Như Thảo là đôi bạn thân trong nhóm SGO48 cùng dắt tay nhau vào vòng nguy hiểm.

Cuối cùng, giám khảo chọn Như Thảo là người rời chương trình, Ashley òa khóc và “chất vấn ngược” lại Quỳnh Anh Shyn lý do tại sao không loại mình. Quỳnh Anh Shyn chia sẻ rằng so sánh giữa 2 cô gái, Ashley nhỉnh hơn một chút xíu về cách tạo dáng và làm việc nhóm. Dù khẳng định không hề muốn kết quả này nhưng Ashley vẫn phải tôn trọng quyết định cuối cùng của ban giám khảo.

Hai thí sinh vào vòng nguy hiểm.
Ashley òa khóc và chất vấn tại sao người được trao cơ hội là mình.
Như Thảo là thí sinh bị loại.

Đón xem tập 6 Senbatsu Battle vào lúc 20h thứ 5 (16/7).

Chia sẻ

Bài viết

Migi